Tại sao nên mua bể bơi phao cho trẻ con?

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi taobabi, 19/6/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Nếu ba mẹ lo lắng nguồn nước ở bể bơi công cộng chứa nhiều chất độc hại có thể dễ dàng gây ra các bệnh ngoài da, các bệnh về tai và mắt nguy hiểm cho bé thì bể bơi bằng phao chắc chắn là sự chọn lựa không thể bỏ qua. Ba mẹ có thể để những chiếc bể bơi phao này ở bất cứ đâu nên có thể hoàn toàn an tâm về không gian chơi của trẻ nhỏ sẽ rất an toàn và luôn nằm trong khả năng kiểm soát tuyệt đối của người lớn. giá bể bơi phao Ngoài ra, để các bé có thể chơi cùng nhau mỗi ngày, ba mẹ cũng có thể phối kết hợp các trò chơi bóng nước, cầu trượt, rồng phun nước.
  [​IMG]
  Bể bơi phao trẻ em Swimming Pool PD0228
  Trong quá trình dùng bể bơi bằng phao, ba mẹ cần hạn chế việc để các bé mang những đồ dùng có góc cạnh vào bên trong bể (có thể gây rách bể), tránh cho các bé nhảy mạnh (dễ gây sụt đáy bể bơi). Bên cạnh đó, nước nóng có thể làm cho nhựa bị sun lại dẫn đến thủng sản phẩm nên việc trực tiếp nước nóng vào bể bơi phao cũng là việc làm sai lầm. Đặc biệt sau mỗi lần sử dụng, để giữ vệ sinh cho bể phụ vụ cho những lần dùng tiếp đó, bố mẹ hãy nhớ dọn dẹp và đánh rửa sạch sẽ cả 2 phía trong - ngoài bể bơi phao và phơi khô trước khi xịt hơi. bơm điện bể bơi phao
  Có 2 điều ba mẹ cần để ý hơn cả chính là chất liệu làm bể bơi và kết cấu của sản phẩm lúc chọn lựa sản phẩm bể bơi bằng phao. Về chất liệu, bể bơi tốt hơn cả nên được làm bằng cao su dai, mềm mại, không có mùi và không sản sinh ra các hóa chất độc hại khi tiếp xúc với nước nóng, nước lạnh hay xà phòng. Về kiểu dáng, ba mẹ nên chọn các sản phẩm bể bơi phao kích cỡ to lớn có kết cấu bơm hơi mỗi tầng riêng biệt để trợ giúp nhanh chóng cho việc thay đổi độ cao của bể mỗi khi cần.

Chia sẻ trang này