Tại sao cần phải lắp đặt máy bơm nước tăng áp

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi guccisino1, 18/8/16.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Để đảm bảo nhu cầu sử dụng nước sạch trong cuộc sống sinh hoạt cũng như phân phối. Việc sử dụng máy bơm nâng cao áp để vun đắp những trạm bơm nước sạch cấp nước cho các khu công nghiệp, khu chế xuất hay những tòa nhà cao tầng, hộ gia đình,... đảm bảo sử dụng nhu cầu dùng nước sạch là rất nhu yếu trong tình dường như ngày nay. đặc thù là đối có các hộ gia đình.

  Xem thêm: máy bơm tăng áp điện tử chính hãng

  Hệ thống máy bơm tăng áp

  Hệ thống máy bơm nâng cao áp được lắp đặt để đảm bảo khả năng tăng áp lực các con phố ống lúc áp suất trong tuyến đường ống bị giảm xuống, nhờ chậm triển khai mà quá trình cung cấp nước sạch cho những hộ gia đình, tòa nhà cao tầng, khu chế xuất, khu công nghiệp,... luôn được ổn định. Máy bơm nâng cao áp mang khả năng:

  - Giữ cho áp lực nước ko bị giảm, luôn đủ áp lực tại mỗi vòi nước.

  - khiến tăng áp lực nước ở tầng áp mái.

  - Đảm bảo sự vận hành hợp lý của máy bơm, tuổi thọ máy bơm cao.

  vì sao phải lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp?

  Trong hệ thống cung ứng nước cho những trang bị tiêu dùng nước như máy giặt, máy nước hot, khi áp lực nước yếu hệ thống sẽ hoạt động ko ổn định làm người mua phải chờ đợi. lúc nước chảy mạnh thì lại gây hoang phí, rò rỉ hay thậm chí là nứt tan vỡ ống. vì vậy, việc lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp sẽ khiến áp lực nước trong đường ống luôn được ổn định.

  Lắp đặt hệ thống máy bơm tăng áp

  Máy bơm tăng áp của hãng máy bơm Ebara được nhập cảng từ Italy có công suất, lưu lượng, cột áp, con đường hút và họng đẩy rất phù hợp mang nhu cầu sử dụng thực tế hiện tại. Máy bơm nâng cao áp được áp dụng trong các ngành như:

  - phân phối nước sạch cho đông đảo các lĩnh vực, lĩnh vực khác nhau.

  - cung cấp và xử lý nước tưới tiêu trong nông nghiệp.

  - phân phối nước sạch cho các tòa nhà, khu chung cư.

  - Cấp nước cho hệ thống nồi khá, hệ thống chữa cháy, hệ thống phun nước.

Chia sẻ trang này