Tư vấn lắp quạt trần công nghiệp cho khu vui chơi, trung tâm thương mại

Thảo luận trong 'Điều hoà không khí & Thông gió' bắt đầu bởi tranbac, 22/4/19.

 1. tranbac

  tranbac New Member

  Cùng với sự phát triển kinh tế, các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại ngày một tăng, đáp ứng nhu cầu vui chơi, mua sắm, giải trí của người dân. Những khu vui chơi rộng lớn, hay các trung tâm thương mại, bãi gửi xe,... có diện tích lớn không thể lắp hệ thống làm mát, hoặc đã có hệ thống làm mát nhưng chưa hiệu quả có thể tham khảo việc lắp quạt trần công nghiệp. Để quý khách hiểu hơn về quạt trần công nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn lắp quạt trần công nghiệp cho khu vui chơi, trung tâm thương mại để làm mát hiệu quả hơn, giúp tăng lượng khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng quạt trần công nghiệp cho khu vui chơi, trung tâm thương mại
  Quạt trần công nghiệp có cấu tạo tương tự như các loại quạt trần thông thường sử dụng trong gia đình. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả làm mát cho không gian lớn, đến hàng nghìn mét vuông thì quạt trần được cải tiến với động cơ công suất lớn hơn, cánh quạt dài hơn. Do đó, quạt trần công nghiệp mang lại cho doanh nghiệp và người sử dụng nhiều lợi ích mang tính công nghiệp như:

  Từ những đặc điểm nổi bật trong thiết kế quạt công nghiệp như sải cánh lớn, động cơ giảm tốc công nghệ cao nhập khẩu từ Đức, ... mang lại cho sản phẩm những ưu điểm vượt trội. Khi sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS có những lợi ích sau:
  - Giảm nhiệt độ cơ thể cho người trong không gian lắp quạt: Gió sinh ra từ quạt là gió tự nhiên, lưu thông ba chiều giúp bốc hơi nhanh chóng , làm thoáng mồ hôi. Sự lưu thông không khí được thúc đẩy liên tục, giúp nhiệt độ khu vực được quạt mát có thể giam từ 5 – 8 oC.
  - Tạo sự thông gió tự nhiên: Quạt công nghiệp có thể vận động theo trình tự tăng cường lưu thông không khí, giúp không khí đối lưu được tuần hoàn trong không gian, tạo cảm giác thoáng khí tự nhiên.
  Ngoài ra, quạt trần công nghiệp hiện nay được cải tiến, giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

  Tư vấn lắp quạt trần công nghiệp cho khu vui chơi, trung tâm thương mại
  Khu vui chơi hay các trung tâm thương mại thường có diện tích lớn. Do đó, trước khi lắp đặt quạt trần công nghiệp chuyên gia của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nơi mà bạn cần lắp quạt để khảo sát và đưa ra phương án (loại quạt, số lượng quạt) sao cho phù hợp với không gian cần lắp.

  Với những khu vui chơi, trung tâm thương mại có diện tích rộng và khoảng cách từ sàn nhà đến trần nhà lớn, từ 16m trở lên, bạn có thể chọn lắp các model quạt trần công nghiệp với đường kính cánh từ 6,1 mét đến 7,3 mét. Trường hợp khoảng cách từ sàn đến trần nhà nhỏ hơn, tùy từng mức độ, bạn có thể tham khảo các model quạt từ 2,4 mét đến dưới 6 mét hoàn toàn có thể đáp ứng được.

  Để được tư vấn, khảo sát chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN ABPT

  Trụ sở: 144/12 Cổ Linh – Long Biên – Hà Nội
  Nhà máy: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
  Showroom: KCN Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên
  Phone: 024.38712588 | Fax: 024.38751133
  Hotline: 091.682.6833 | Email:kalefansvn@gmail.com

Chia sẻ trang này