Tăng đơ xích chính hãng, chất lượng

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi Cáp thép Capvina, 23/2/24.

 1. Cáp thép Capvina

  Cáp thép Capvina New Member

  Tăng đơ ống xích là một thiết bị được sử dụng để điều chỉnh và giữ cố định độ căng của các dây xích, dây cáp thép hoặc sling trong quá trình neo giằng tại các bến bãi, kho hàng, và các ứng dụng khác. Dưới đây là mô tả chi tiết về cấu tạo của tăng đơ xích:
  1. Ống thép
  - Ống thép là thành phần chính của tăng đơ, được cấu tạo từ ống ren dùng để kết nối với các bộ phận khác của thiết bị. Phần giữa của ống được kết hợp với các bộ phận khác như bánh răng và tay cầm.
  2. Tay cầm và Bánh răng
  - Phần tay lắc và bánh răng được tích hợp để điều chỉnh độ căng của dây xích hoặc sling. Người sử dụng có thể lắc tay cầm để thay đổi chiều dài của tăng đơ, từ đó điều chỉnh độ căng của dây.
  3. Đầu móc tròn
  - Đầu móc tròn được kết nối với ống thép bằng ren vặn, và nó được sử dụng để kết nối với xích hợp kim, sling hoặc bất kỳ loại dây xích, cáp nào cần điều chỉnh độ căng.
  4. Vòng khuyên và Móc cẩu sắt
  - Vòng khuyên và móc cẩu sắt được tích hợp để kết nối với dây cáp, dây xích thép hoặc sling. Chúng giúp tăng đơ ống xích được gắn kết với các thiết bị khác một cách an toàn và chắc chắn.
  [​IMG]

  Cấu tạo này giúp tăng đơ ống xích có khả năng chịu lực mạnh và đồng thời cung cấp khả năng điều chỉnh độ căng linh hoạt, làm cho nó trở thành một công cụ hiệu quả trong việc quản lý và duy trì an toàn trong quá trình giữ cố định và neo giằng các thiết bị.

Chia sẻ trang này