Tôi cần bán một số căn hộ tại chung cư tái định cư Hoàng Cầu

Thảo luận trong 'Access Door' bắt đầu bởi anh33861, 12/7/18.

 1. anh33861

  anh33861 Member

  Tôi cần bán một số căn hộ tại chung cư tái định cư Hoàng Cầu.Các căn cụ thể như sau:
  Tòa CT2C:
  - 73.52m2 hướng ĐN, tầng 5,6,7,8,9.
  - 62,09m2 hướng TN tầng 6,11.
  Giá: 29 - 31 tr/m2 tùy căn, tùy tầng.
  - Bàn giao: Sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh...
  Tên dự án: Chung cư tái định cư Hoàng Cầu.
  * Địa chỉ: Ngõ 30 Mai Anh Tuấn Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội, ở ngay cạnh chung cư Tân Hoàng Minh - D le Pon D or ngay khu vực trung tâm, gần hồ Hoàng Cầu.
  * Vị trí: Cách Hồ Gươm 4km, cách Hồ Tây 3km, cách Royal City 3km, Rạp Chiếu Phim Quốc Gia 1km, ga Hà Nội 2,5km, bến xe Mỹ Đình 5km, và các tiện ích trường học bệnh viện khác.
  * Ưu điểm: Nằm ở vị trí đắc địa, hướng ra hồ Hoàng Cầu mát mẻ, và hưởng đầy đủ tiện ích của khu cao cấp Tân Hoàng Minh, giá dịch vụ của tòa nhà rẻ.
 2. u7omo3

  u7omo3 Member

  gia sư anh văn tphcmlà ngôn ngữ chính thức của nước Hàn Quốc, lấy giọng chuẩn là SEOUL, tiếng Hàn Quốc được hợp thành từ 21 nguyên âm (đơn và kép) và 19 phụ âm. Mẫu tự nguyên âm dựa trên ba yếu tố: Nét ngang thể hiện cho mặt đất bằng phẳng, một chấm thể hiện cho mặt trời, còn nét thẳng đứng thể hiện cho con người. Trong những năm gần đây, Hàn Quốc và Việt Nam ngày càng cộng tác rộng trên nhiều lĩnh vực về ngoại giao, kinh tế, văn hóa, … Các công ty, tập đoàn xuyên quốc gia của Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều và được nhiều người yêu thích như: SAMSUNG, HUYNDAI, LOTTE, … cần nhu cầu lớn người biết sử dụng tiếng Hàn Quốc với lương cao, chế độ và cơ hội hấp dẫn. Tuy nhiên, số lượng người có thể sử dụng được tiếng hàn hiện này vẫn còn khá ít. Do đó, nó cũng là cơ hội lớn cho những ai thành thục tiếng hàn hay đang học tiếng hàn ngay bây giờ. Nhận định được tầm quan trọng của tiếng hàn cho tương lai bởi vậy rất nhiều bạn trẻ và thầy u đã đầu tư việc học tiếng hàn nhiều năm qua, đặc biệt ở tphcm. gia su tieng han ở sài gòn Trung tâm tiếng Hàn Quốc NEWSKY, là 1 trong ít những trung tâm tại sài gòn dạy tiếng Hàn Quốc nhiều năm. Cùng với các khóa học giao tiếp, luyện thi topik, … Trung tâm đặc biệt giới thiệu sinh viên trung tâm kèm tại nhà sinh viên giáo viên cho HV các quận huyện tphcm (hoặc trung tâm) thuộc tại Tphcm. Đặc điểm lớp kèm tại nhà tiếng hàn: Lịch học linh động, sắp xếp theo khung giờ của anh/chị học viên. Dạy cấp tốc, tiến bộ nhanh hơn nhiều lần so với thông thường. gia sư 1 kèm 1 cho cá nhân hoặc nhóm, bảo đảm chất lượng. Bám sát nhu cầu cụ thể của HV: học cấp tốc? hay xuất khẩu lao động? hay du học? … Được tư vấn kỹ lưỡng trước khi học, định hướng trong và sau khi học. thầy cô gia sư tiếng pháp tphcm các quận huyện tphcm: gia sư là gia sư của trung tâm, hiện đang giảng dạy các lớp tiếng hàn tại trung tâm. gia sư nhiều năm dạy học lâu năm, bao gồm: thầy cô người Việt và người Hàn. Giáo trình dạy gia sư do trung tâm biên soạn hoặc từ Hàn Quốc. Trung Tâm tiếng hàn NEWSKY, tiền thân là các thứ tiếng – Tin học Đức Trí với hơn 16 năm dạy học nhiều năm giảng dạy, bảo đảm Uy tín – Chất lượng cho nhiều thế hệ anh/chị học viên.

Chia sẻ trang này