Tìm hiểu về sự ra đời của đồng hồ Patek 1 1

Thảo luận trong 'Đồng hồ' bắt đầu bởi donghoreplica, 10/6/23.

 1. donghoreplica

  donghoreplica Member

  Sự ra đời của đồng hồ Patek Philippe Rep 1 1

  Sở hữu và trải nghiệm những cỗ máy đếm giờ ưu việt đến từ thương hiệu Patek Philippe luôn là niềm ước ao của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc này thường rất khó để trở thành hiện thực vì nhiều lý do khác nhau.

  Đầu tiên, Patek Philippe là hãng sử dụng nguyên liệu phục vụ sản xuất đồng hồ siêu đắt đỏ. Ngoài ra, yêu cầu về độ hoàn thiện của sản phẩm cũng phải tuyệt đối chính xác và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức lao động. Kết hợp với dây chuyền sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đồng hồ Patek Philippe chính hãng đã có mức giá bán cao ngất ngưởng, từ hàng trăm triệu VNĐ cho tới cả tỷ đồng. Điều này khiến việc sở hữu đồng hồ Patek Philippe chính hãng trở nên vô cùng khó khăn, đặc biệt là đối với khách hàng tại Việt Nam.

  Nhận thấy sự cản trở đó, các nhà sản xuất đồng hồ Rep hàng đầu thế giới đã cho ra đời dòng đồng hồ Patek Philippe Rep 1:1. Thiết kế của các sản phẩm này được mô phỏng từ nguyên tác gốc với các ưu điểm vượt trội, tương đương như sản phẩm chính hãng. Tuyệt vời nhất là mức chi phí đầu tư phù hợp với điều kiện số đông người dùng trong chúng ta.
  [​IMG]

  Nguồn: https://baodanang.vn/can-biet/20230...k-va-su-ra-doi-cua-dong-ho-patek-1-1-3945360/

  Xem thêm:
  https://www.lamchame.com/forum/threads/tim-hieu-ve-su-ra-doi-cua-dong-ho-patek-1-1.2801909/
  https://raovathcm.net/rao-vat/tim-hieu-ve-su-ra-doi-cua-dong-ho-patek-1-1/

Chia sẻ trang này