Tìm hiểu về máy bơm trục vít Mono và ứng dụng ưu điểm

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 10/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Tìm hiểu về máy bơm trục vít Mono và ứng dụng ưu điểm  Các ứng dụng cơ bản của bơm kiểu trục vít Mono bao gồm bơm bùn, bơm các chất có độ nhớt cao, các chất có tính ăn mòn cao, và các chất dễ bị đứt vỡ. Theo đó, các dịch bơm của bơm Mono có thể kể đến: các loại bùn sơ cấp và thứ cấp trong xử lý nước thải, bùn vôi, dầu mỡ, dầu thải, nước sốt, nước cô đặc, tinh bột, thạch cao, silicat, nước hoa quả, các loại hóa chất và phụ gia, bột giấy... Ngoài bơm trục vít, Mono còn sản xuất các thiết bị chuyên dụng khác cho ngành xử lý nước thải như các loại máy nghiền bùn, máy nghiền rác và sàng chắn rác.

  Bơm trục vít Mono là dòng máy bơm trục vít có nhiều ứng dụng và có nhiều ưu điểm khi sử dụng trên thị trường bởi vậy bơm trục vít Mono cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng.

  Vậy ưu điểm của bơm trục vít Mono là gì? Làm thế nào để tận dụng tối đa các ưu điểm của bơm trục vít Mono? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm:sự cố bơm định lượng

  Máy bơm trục vít Mono và ứng dụng ưu điểm

  Mỗi dòng máy bơm trục vít khác nhau có những ưu điểm khác nhau khi sử dụng đó là lý do các dòng bơm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trên thị trường, tuy nhiên máy bơm trục vít Mono có những ứng dụng mà các dòng máy bơm khác không có, cụ thể:

  • Bơm trục vít Mono cũng có nhiều model cho khách hàng lựa chọn với mức giá khác nhau và các mức công suất khác nhau

  • Máy trục vít Mono tuy không có khả năng bơm mồi và không có khả năng hút chất bơm mạnh nhưng có khả năng đẩy mạnh với áp lực máy bơm mạnh vì vậy bơm trục vít Mono có nhiều ứng dụng khác nhau

  • • Bơm trục vít đơn có nhiều ứng dụng

  • • Máy bơm trục vít mono có thể sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng

  • • Bơm trục vít đơn có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, kể cả môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao

  • • Máy bơm trục vít đơn có chất liệu bơm bền bỉ, tuổi thọ cao, ít hư hỏng khi sử dụng và đặc biệt có thể sử dụng với nhiều nhu cầu khác nhau.

  • Có thể nói máy bơm trục vít Mono là sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng trong các ngành công nghiệp
  Mono là hãng sản xuất các loại bơm trục vít (bơm khoang tịnh tiến, bơm trục vít hướng trục) hàng đầu thế giới với lịch sử thành lập từ năm 1935 tại nước Anh. Mono hiện nay là một thành viên của tập đoàn NOV (Mỹ), tập đoàn đang sử hữu thương trục vít Moyno. Mono NOV có nhà máy tại nhiều nước trên thế giới bao gồm: Anh, Úc, Mỹ, Trung Quốc...

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm trục vít Mono vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0943889440 để được tư vấn miễn phí nhé!

  >>> Có thể bạn quan tâm:bơm định lượng hóa chất hanna  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm thùng phuy vỏ inox

Chia sẻ trang này