tìm hiểu về camera quan sát

Thảo luận trong 'Thiết bị bơm' bắt đầu bởi minhchau336, 27/10/20.

 1. minhchau336

  minhchau336 New Member

  Cấu tạo camera quan sát.
  Hồng ngoại là ánh sáng màu hồng mà mắt người không nhìn thấy được, là bức xạ điện tử có bước sóng dài hơn ánh sáng khả kiến nhưng ngắn hơn tia bức xạ vi ba.
  Hồng ngoại camera quan sát là các camera có ngắn các tia hồng ngoại cho phép camera quan sát những nơi thiếu ánh sáng hay ban đêm thấy rõ hình ảnh. camera hồng ngoại là camera được gắn 1 mắt thần cảm biến ánh sáng. Cảm biến này sẽ tự nhảy trong môi trường thiếu ánh sáng và camera quan sát được hình ảnh thấy trắng đen.
  Camera hồng ngoại hay còn gọi IR camera là một công nghệ được xây dựng trong camera quan sát để điều chỉnh cường độ ánh sáng hồng ngoại để không làm thừa ánh sáng cho đối tượng giám sát.
  Công nghệ hồng ngoại thông minh được thiết kế nhằm giải quyết vấn đề hình ảnh bị sáng lóa, chói sáng quá nhìn sẽ không ra hình rõ ràng. camera KX-A2112C4

  Điều kiện lý tưởng để lắp đặt camera quan sát wifi đó là không gian quan sát wifi là không gian 4x6m kín để thu âm thanh tốt nhất, căn hộ, chung cư, shop, quán có không gian nhỏ. Nếu lắp 1 đến 2 camera với chức năng quan sát thì nên chọn giải pháp camera quan sát wifi để tiết kiệm chi phí bên cạnh đó có thể đàm thoại 2 chiều được.
  https://www.google.com/url?q=https:...oc-dang-ky-ban-hang-tren-san-tmdt-don-gian-2/

  http://maps.google.com/url?q=https://truongmamnonhoamai.edu.vn/xsmb-theo-thang-soi-cau-tot-nhat/

  https://sites.google.com/view/bao-gia-camera-dau-ghi-hinh/

Chia sẻ trang này