Tìm hiểu những lợi ích về phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi wifim001, 19/1/23.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Hệ thống thi trắc nghiệm online là một ứng dụng hoàn toàn trực tuyến, như một cuộc thi thông thường nhưng hoàn toàn trên internet. Đây là phần mềm có thể khảo sát kiến thức, chất lượng của học sinh, sinh viên một cách dễ dàng và hoàn toàn tự động. Hiện nay phần mềm được sử dụng ở nhiều nơi như các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm giáo dục,…

  1 Tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa thời hạn và giá thành
  [​IMG]

  Việc tạo đề thi trắc nghiệm online trên phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến sẽ giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được khá nhiều thời hạn & túi tiền. Bởi lẽ đấy là những dòng sản phẩm đã được phân tích kỹ để làm cho quy trình thi cử, kiểm tra ra mắt thuận lợi hơn. Khi tạo đề trực tuyến bằng phần mềm sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được thời hạn trong khâu tạo đề, trộn đề, thời hạn tổ chức triển khai, thời hạn chấm bài & xếp loại, đánh giá và nhận định hiệu quả của thí sinh, học sinh… Mỗi công đoạn đều giảm xuống một chút ít thời gian sẽ khiến giảm sút Ngân sách thuê nhân sự & những Chi phí khác cho 1 cuộc thi có con số lớn.
  Xem chi tiết về phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí
  2 Mức độ đúng chuẩn cao, khó bị nhầm lẫn, sai sót

  Khi sử dụng phần mềm tạo đề thi online để đáp ứng cho kỳ thi, bạn sẽ không cần thiết phải lo lắng đến mẩu truyện gian lận, mua điểm hay bất kỳ hình thức “trao đổi” nào diễn ra tại đây. Bởi lẽ mọi thao tác đều không tồn tại sự ảnh hưởng của con người, điểm số bài làm của các thí sinh tham dự cuộc thi đều được chấm tự động một cách đúng chuẩn và thường xuyên dựa cài đặt bộ đề thi của con người. chính vì thế, hoàn toàn có thể cam kết ràng buộc là phần mềm tạo đề thi trực tuyến rất có thể đem đến độ đúng chuẩn hoàn hảo và tuyệt vời nhất & không lúc nào có chuyện gian lận đề điểm số trong kỳ thi.
  3 Bổ trợ nhiều tính năng khá nổi bật
  Ứng dụng tạo đề thi online bổ trợ không ít chức năng có ích mà khi tạo đề thi cổ xưa trên giấy tờ không còn triển khai được. có thể nói tới một trong những chức năng có ích như: giới hạn max chủ đề và bộ đề thi khi tạo đề thi online; Phân quyền cai trị thư viện đề thi; Tạo đề thi tự luyện hoặc chấm điểm; Xem lại lịch sử hào hùng thi; Xếp loại kết quả đánh giá; bổ trợ Tấm hình, âm thanh, đoạn phim sống động;…
  [​IMG]
  4 Bổ trợ bộ đếm ngược thời hạn làm bài, tự động hóa thu bài làm khi hết giờ
  Khi tạo đề thi trực tuyến trên ứng dụng, các bạn sẽ rất có thể thông số kỹ thuật mốc thời hạn vào bài thi mà bạn mong muốn, bộ đồng hồ đeo tay đếm ngược được thiết đặt sẵn trên khối hệ thống sẽ giúp cho bạn “canh” thời gian làm bài và thu bài làm của thí sinh mà hoàn toàn không cần tất cả chúng ta phải ngồi chờ ra tín hiệu lệnh làm bài & kết thúc. Bộ đồng hồ đeo tay đếm ngược này sẽ giúp người dùng tiết kiệm ngân sách được thời hạn coi thi và cùng theo đó cũng đảm bảo an toàn tính khách quan cho bài thi. bên cạnh đó, thiết bị này cũng hỗ trợ cho các thí sinh tham dự cuộc thi nhờ vào đó để căn chỉnh & phân bổ thời gian hợp lý dựa vào con số thắc mắc đã được cho sẵn.
  Xem thêm tại ninequiz.com

Chia sẻ trang này