Tìm hiểu những điểm mạnh của Olympus OM-D E-M10 Mark IV

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi vietthoangg, 4/1/21.

 1. vietthoangg

  vietthoangg Member

  Được người dùng đánh giá khá cao trong thời gian vừa qua nhưng liệu bạn đã biết gì về những điểm đặc biệt của chiếc máy ảnh Olympus OM-D E-M10 Mark IV chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này của Olympus.
  [​IMG]

  Thiết kế nhẹ, hỗ trợ tính di động

  Máy Ảnh Olympus này hứa hẹn là nhẹ nhất trong số các đồng nghiệp của nó, chỉ nặng trọng lượng cũng chưa đến 500g, khi kết hợp với ống kính M.Zuiko Digital ED 14-42mm F3.5-5.6 EZ.

  >> Tìm hiểu thêm về những chiếc máy ảnh Sony đang được người dùng cực quan tâm trong thời gian vừa qua.


  Màn hình LCD và kính ngắm

  OM-D E-M10 Mark IV, Olympus giới thiệu chế độ chụp ảnh tự sướng đầy đủ trên thiết bị này, cùng với màn hình LCD 3 inch 1,04 triệu điểm, xúc giác và xoay 180 ° dưới thiết bị (ở 90 ° trở lên) cho phép bạn thay đổi các góc chụp.

  Mẫu máy ảnh này cũng có kính ngắm điện tử độ nét cao để tập trung chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng ngoài trời hoặc ngược sáng và báng cầm có chốt giữ an toàn cho khả năng di động tuyệt vời và điều khiển thoải mái.

  Cảm biến và chất lượng hình ảnh

  Bên trong OM-D E-M10 Mark IV có cảm biến Live MOS 20,4 Mpx 4/3 được kết hợp với bộ xử lý hình ảnh TruePic VIII . Cảm biến này được lấy từ E-M5 Mark III và thay thế cho cảm biến 16 Mpx của phiên bản trước. Phạm vi ISO là ISO 200 đến 25.600 (có thể mở rộng từ 80 đến 25.600).

  Bộ đôi cảm biến + bộ xử lý này cho phép OM-D E-M10 Mark IV tăng nhẹ tốc độ chụp liên tiếp , lên 8,7 khung hình / giây trong màn trập cơ học và đặc biệt là 15 khung hình / giây trong màn trập điện tử.

  [​IMG]

  Ổn định hình ảnh

  E-M10 Mark IV vẫn tự hào về một số chi tiết cao cấp, chẳng hạn như hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy, cải thiện hơn nữa với mức tăng 4,5 điểm so với 4 điểm trên Mark III.

  Tính năng ổn định hình ảnh 5 trục mạnh mẽ giúp bạn có thể quay video 4K tuyệt đẹp ngay cả khi quay bằng tay khi đang đi bộ. Cũng có thể trích xuất và lưu hình ảnh tĩnh từ video 4K.

  Khả năng lấy nét

  Tính năng tự động lấy nét đã được cải thiện trên E-M10 Mark IV để giúp nó không bị phân tâm bởi những thứ khác ngoài chủ thể dự định. Olympus cho biết họ sử dụng cùng một thuật toán theo dõi lấy nét tự động được tìm thấy trong OM-D E-M1X hàng đầu của họ với tính năng nhận diện khuôn mặt và mắt.

  >> Khám phá thêm về chiếc máy ảnh Sony A6600Sony A7R Mark IV đang được người dùng quan tâm khá nhiều trong thị trường máy ảnh hiện nay.


  Chế độ video 4K 30p và ảnh sáng tạo

  OM-D E-M10 Mark IV vẫn có video 4K 30p và Full HD ở 60p. Dành cho đối tượng nghiệp dư nói riêng từ nhiếp ảnh đến điện thoại thông minh , thiết bị này có nhiều chế độ chụp cảnh cũng như 16 bộ lọc nghệ thuật cho những bức ảnh sáng tạo trực tiếp trong hộp.

  Kết nối

  Không thiếu kết nối (Wi-Fi và Bluetooth) và nhờ ứng dụng OI.Share chuyên dụng, bạn cũng có thể tìm hiểu về các kỹ thuật chụp ảnh mới thông qua các hướng dẫn.

  Nguồn : https:/aitopvn.com/kham-pha-may-anh-olympus-om-d-e-m10-mark-iv/

Chia sẻ trang này