Svakom Siime Plus máy rung soi chiếu âm đạo tăng khoái cảm

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi hungamalay, 23/5/21.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  SVAKOM Siime Plus máy rung soi chiếu âm đạo có thiết kế độc đáo mới lạ với trang bị đi kèm là camera chất lượng cao, phối hợp với kết nối qua điện thoại hoặc laptop bằng cáp dây nối. Giúp chị em soi rõ từng chi tiết một bên trong âm đạo, nhất là lúc nó đang co bóp dữ dội khi đạt đỉnh cao trào. Đưa bạn đến một cảm giác mới mẻ khi ghi lại những phút giây ấn tượng nhất trong khi đang tận hưởng cảm giác sung sướng nhất mà Siime Plus mang lại. Hoặc cùng tình nhân lưu lại những cảnh thân tình, tình tứ, chiều chuộng, vuốt ve khám phá từng đường nét trên thân đối phương. Tạo cảm giác gần gũi và tăng thêm nguồn cảm hứng trong đời sống dục tình

  Thiết kế SVAKOM Siime Plus máy rung soi chiếu âm đạo

  Nhà sản xuất đã đưa ra một ý tưởng cực kỳ mới lạ và táo bạo nhằm thay đổi không khí vui vẻ hơn trong đời sống tình dục. Đó chính là SVAKOM Siime Plus được tích hợp thêm chế độ rung, camera có đèn LED soi sáng giúp bạn tận hưởng được trọn vẹn toàn bộ khoái cảm trong khi thủ dâm. Khi lướt nhẹ máy vào trong sẽ vừa sướng cho kích thích rung vừa thấy được hình dạng, kết cấu tận sâu bên trong âm hộ. Trông rất ẩm ướt và đầy kích thích!

  Camera siêu nhỏ chất lượng cao bên trong

  SVAKOM Siime Plus máy rung soi chiếu âm đạo có thiết kế camera mini nhỏ xinh ở phần đầu máy với chất lượng hình ảnh thu lại cực cao. Tích hợp thêm đèn Led ẩn bên trong camera giúp soi sáng những chi tiết nhạy cảm của vùng kín và còn được kết nối cả điện thoại, laptop, PC… Nhằm lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất thông qua video hoặc hình ảnh. Bạn còn có thể chia sẻ cùng người yêu để cùng nhau tận hưởng cảm giác sung sướng nhất khi đạt đỉnh thăng hoa. (Camera có độ phân giải là 1megapixel).

Chia sẻ trang này