Son dưỡng môi: 5 cách khác thường để sử dụng nó

Thảo luận trong 'Liên kết' bắt đầu bởi antimeno, 31/3/23.

 1. antimeno

  antimeno New Member

  Là một bộ dụng cụ làm đẹp không thể thiếu, son dưỡng môi thường được dùng để dưỡng đôi môi nứt nẻ, nhưng nó còn có những công dụng tuyệt vời khác nữa! Khám phá 5 mẹo làm đẹp bất thường để làm với cây gậy yêu thích của bạn.
  1/ Chế ngự lông mày
  Muốn có một hàng lông mày hoàn hảo ? Son dưỡng môi của bạn có thể được sử dụng để chế ngự nó! Sau khi nhổ lông mày , bạn chỉ cần thoa son dưỡng lên chúng. Sau đó lấy một cây cọ mascara sạch và chải nhẹ chúng lên trên. Son dưỡng sẽ cố định tốt đường kẻ của bạn để có kết quả hoàn hảo suốt cả ngày.
  2/ Dưỡng ẩm cho tóc
  Công dụng đầu tiên của son dưỡng môi là dưỡng môi khô. Nhưng hành động nuôi dưỡng của nó cũng hữu ích cho mái tóc của bạn . Lạnh, ô nhiễm, ép tóc : tóc thường được đưa vào thử nghiệm . Nếu chúng rất khô, chỉ cần lấy dầu dưỡng của bạn và bôi lên đầu ngón tay. Hiệu quả và thiết thực!
  3/ Chăm sóc lớp biểu bì
  Chăm sóc lớp biểu bì của bạn đôi khi phức tạp. Khu vực nhạy cảm này cần được chăm sóc đặc biệt . Không có một loại kem hoặc dầu biểu bì đặc biệt ? Đừng hoảng sợ, bạn có thể sử dụng son dưỡng môi . Nó sẽ làm cho làn da bé nhỏ của bạn mềm mại hơn và sẽ nuôi dưỡng móng tay của bạn.
  4/ Giữ nước hoa
  Khi ngày trôi qua, mùi nước hoa của bạn có thể phai nhạt. Ngoài việc sử dụng tốt hương thơm của nó , bạn có thể xịt nó lên chất nhờn . Đây là lúc son dưỡng môi của bạn phát huy tác dụng. Rất nhờn, nó sẽ có xu hướng giữ mùi lâu hơn . Thoa một ít lên cổ tay hoặc cổ của bạn, sau đó xịt nước hoa.
  5/ Băng lại sau khi tẩy lông
  Sau khi cạo lông bằng dao cạo , da có thể ngứa ran do những tổn thương nhỏ. Chỉ cần bôi dầu dưỡng, không có nước hoa, lên vết cắt của bạn: chất béo của nó sẽ hoạt động như một loại thuốc đắp và sẽ cầm máu. Nó cũng sẽ giúp chữa lành vết thương nhỏ. Các balm là tất cả tốt!
  Xem thêm: thải độc da mặt
  Xem thêm: cách thải độc da mặt

Chia sẻ trang này