So sánh định vị ô tô tại Thái Nguyên với thiết bị khác

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi NhanVT01, 9/4/19.

 1. NhanVT01

  NhanVT01 Member

  1. Thiết bị dẫn đường có chức năng dẫn đường là chính

  Thiết bị chỉ dẫn đường là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn lắp riêng cho ô tô, ô tô tự lái, ô tô doanh nghiệp…. Chức năng chính của thiết bị là dẫn đường chính xác cho người lái ví dụ như:

  - Cho phép tìm kiếm địa điểm trên 63 tỉnh thành 1 cách chính xác, nhanh chóng. Với những thiết bị dẫn đường được cập nhật bản đồ thường xuyên, có thể cho phép tìm kiếm chính xác đến từng địa chỉ nhà, địa chỉ phố trên bản đồ.

  - Chỉ dẫn đường bằng giọng nói: để giúp lái xe có thể vừa tập trung lái xe, vừa nắm được hành trình di chuyển.

  - Ghi lại hành trình xe: với tích hợp camera trong thiết bị dẫn đường, bạn có thể chọn ghi lại hành trình xe để xem lại khi cần thiết.

  Còn khá nhiều điểm tuyệt vời mà chỉ có thiết bị dẫn đường mới có, bạn đọc có thể xem trực tiếp tại đây về thiết bị dẫn đường B50.

  [​IMG]

  Thiết bị dẫn đường B50 là minh chứng cho sự khác biệt

  2. Thiết bị định vị ô tô với nhiều tính năng tích hợp quản lý xe hiệu quả

  Điểm khác biệt lớn nhất mà thiết bị định vị ô tô mang lại chính là nó có nhiều chức năng hơn thiết bị dẫn đường. Định vị ô tô được vận dụng vào thực tế để quản lý xe tải hiệu quả hơn. Trong khi thiết bị dẫn đường không bắt buộc phải gắn trên xe thì định vị ô tô là thiết bị cần phải có để đảm bảo đúng luật giao thông, đảm bảo chủ xe không bị phạt hành chính khi lưu thông trên đường.

  Tính năng của thiết bị định vị ô tô khác hoàn toàn so với dẫn đường:

  - Cho phép giám sả hành trình xe mọi lúc mọi nơi. Thiết bị dẫn đường không có phần mềm quản lý, không thể điều khiển, giám sát từ xa còn định vị ô tô lại có thể làm được điều này.

  - Quản lý nhiên liệu hiệu quả

  - Quản lý thông tin tài xế

  - Thống kê chi tiết các thông số về xe

  - Cảnh báo tốc độ, cảnh báo lái xe an toàn, cảnh báo trạng thái cần bảo dưỡng xe

  [​IMG]

  Thiết bị định vị siêu nhỏ S1 giúp phát hiện đối tượng khi ra khỏi vùng an toàn
  Một số thiết bị định vị ô tô hiện đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như thiết bị định vị siêu nhỏ S1, thiết bị định vị không dây V8, thiết bị định vị cầm tay Qbit….

  Để hiểu thêm thông tin chi tiết về các vấn đề kể trên, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline của công ty hoặc cũng có thể đăng ký tại form dưới đây để chúng tôi gọi lại tư vấn giúp bạn.

  [​IMG]

  Nguồn: https://viettechgps.com/don-vi-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-thai-nguyen-uy-tin/

Chia sẻ trang này