Sinh năm 1992 Nhâm Thân cưới vợ tuổi gì hợp, con số nào hợp tuổi

Thảo luận trong 'Tử vi' bắt đầu bởi vutri890078, 22/3/18.

 1. vutri890078

  vutri890078 New Member

  Tuổi Nhâm Thân 1992 lấy vợ vào năm nào, lấy vợ tuổi gì thì hợp. Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Hôm nay simthanhcong.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp và tìm hiểu những vấn đề này một cách chính xác và nhanh nhất.  Nam tuổi Nhâm Thân 1992 nên lấy vợ tuổi gì, lấy vợ năm nào thì hợp, con số hợp tuổi 1992 là gì
  1.Nam Nhâm Thân 1992 nên lấy vợ năm nào hợp
  -Nam sinh năm 1992 nên kiêng kỵ lấy vợ vào các năm 16,22,28,34,40,46,52 tuổi.

  -Đối với tuổi này cả nữ và nam sinh vào tháng 4,10 âm lịch trong đời hay xảy ra việc buồn phiền, cãi vã đến ngày chót khó thành đôi.

  -Trai năm sinh Nhâm Thân 1992 sinh vào những tháng 1,5,6,9,12 âm lịch thường là người có số lưu thê hay đa đoan về chuyện vợ con.

  2.Nam Nhâm Thân 1992 lấy vợ những tuổi sau sẽ gặp đại kỵ
  -Nam tuổi 1992 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (nữ hơn nam 3 tuổi ) : nếu lấy nhau Tuyệt Mạng và Biệt Ly.

  -Nam sinh năm 1992 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý ( nam hơn nữ 10 tuổi ) : nếu cưới nhau Tuyệt Mạng và Biệt Ly.

  3.Nam Nhâm Thân 1992 lấy vợ tuổi nào hợp
  -Chồng tuổi Nhâm Thân vợ Nhâm Thân:

  Nam tuổi 1994 Giáp Tuất và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá hợp, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ cưới nhau có số ảnh hưởng tới quyền chức, địa vị của vợ chồng). Đây là số vợ chồng có danh giá với đời, được nhiều người yêu quý, mọi công việc lo toan đều thuận lợi, tính tình của hai vợ chồng có phận hòa thuận, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đinh hạnh phúc và gia thất yên vui.  -Chồng tuổi Nhâm Thân vợ Quý Dậu:

  Nam tuổi 1995 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó) vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai người có phần hòa hợp, ở với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được gia thất yên vui  -Chồng tuổi Nhâm Thân vợ Đinh Sửu :

  Nam năm sinh 1992 Nhâm Thân và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, hai người làm ăn phát đạt, lo tính việc chi đều thông suốt. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, nên ở với nhau sẽ gia thất hạnh phúc,yên vui.  -Chồng tuổi Nhâm Thân vợ Mậu Dần :

  Nam năm sinh Giáp Tuất và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá hợp, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của vợ chồng). Đây là số vợ chồng có danh giá với đời, được nhiều người yêu quý, mọi công việc lo toan đều dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phận hòa thuận, nên trong cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và gia thất yên vui.

  4.Con số hợp tuổi nam 1992
  Nam sinh năm Nhâm Thân hợp với các con số 3,5,6,8,9.  Xem thêm:

  ⇒ Nếu bạn đang kiếm tìm một chiếc sim hợp tuổi để kích thích vận may, tài lộc thì bạn nên chọn http://simthanhcong.com.vn/sim-loc-phat.html hay sim 6789 giá rẻ. Sim số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh thì còn chờ gì mà không nhanh tay chớp lấy thời cơ để chọn cho mình được một chiếc sim ưng ý.


  Trên đây là giải đáp những thắc mắc về nam năm sinh 1992 nên lấy vợ tuổi gì, cưới vợ năm nào thì hợp, con số hợp tuổi Nhâm Thân là gì. Mong rằng sau khi đọc bài viết bạn có thể có được những lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Chia sẻ trang này