siêu sao Argentina, Lionel Messi

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi banh88.info, 15/11/17.

 1. banh88.info

  banh88.info New Member

  Tương lai của siêu sao Argentina, Lionel Messi là chủ đề nóng suốt 1 năm nay khi hợp đồng giữa anh và Barca dang ky w88 chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải này. Mới đây, đích thân chủ tịch La Liga đã lên tiếng về việc này.
  Với việc hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, nếu không gia hạn với Barca thì anh có thể tự do đàm phán với các CLB khác ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông tới đây. Phía Barca dù rất nỗ lực nhưng vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung về một giao kèo mới với M10.

  Tương lai của Messi rất được quan tâm

  Trong khi đó, 2 đại gia với túi tiền không đáy, Man City và PSG vẫn luôn chờ sẵn ngoài cửa sân Nou Camp. Tuy nhiên, w88vn chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas đã báo tin mừng cho các culé rằng Messi chắc chắn sẽ ở lại Barca.

  “Hợp đồng của Messi đã được gia hạn xong xuôi rồi. Các hợp đồng một khi đã được kí kết thì đều có hiệu lực ngay link vao w88 lập tức chứ không phải chờ đến khi các bên thông báo mình đã kí”, Tebas nói với các phóng viên.

  “Messi đã kí giao kèo với Barcelona rồi. Trừ phi tôi bị nói dối, còn không thì cậu ấy đã kí rồi”, Tebas quả quyết.

  Nếu những lời vị chủ tịch La Liga là thật thì đây có lẽ là một tin không thể nào vui hơn dành cho các Culé. Đội bóng của họ vẫn đang có khởi đầu hoàn hảo ở mùa giải năm nay và tương lai của siêu sao số 1 đội bóng cũng chuẩn bị được đảm bảo.

Chia sẻ trang này