School of Dragons- Trường học của rồng

Thảo luận trong 'Xe tải' bắt đầu bởi phuongha2892, 18/11/14.

 1. phuongha2892

  phuongha2892 Member

  School of Dragons- Trường học của rồng

  School of Dragons là một tựa game xã hội khá thành công trên nền tảng Facebook, dựa trên thế giới của bộ phim hoạt hình “How To Train Your Dragon” đình đám một thời. Sau một năm trời nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người dùng, JumpStart và Dreamworks – cha đẻ của tựa game này- đã chính thức lên tiếng sẽ mang School of Dragons lên thiết bị Android. Người dùng sẽ được tương tác với chú rồng cưng của mình mọi nơi, mọi lúc.

  [​IMG]

  School of Dragons

  School of Dragons có tựa đề là Trường học của rồng hướng đến đối tượng người chơi là các em nhỏ, mang đậm chất nhân văn và tính giáo dục cao. Khi tham gia game người chơi sẽ phải tìm hiểu cặn kẽ những chi tiết trong game có gắn liền với những kiến thức ngoài cuộc sống để có thể hoàn thành được tựa game.

  Trong quá trình chơi game, các bạn nhỏ cũng cần trang bị cho mình những kiến thức thực tế ngoài cuộc sống, kết hợp cùng những chi tiết cụ thể trong trò chơi để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra.

  Tham gia game School of Dragons bạn được tìm hiểu mọi kiến thức từ khoa học cơ bản cho đến nghệ thuật bắn cầu lửa, tất cả thông qua lăng kính của một trường luyện rồng và nhiệm vụ đào tạo một chú rồng mạnh mẽ cho riêng mình. Đồng thời, tham gia với những tổ đội khác để có những chuyến phiêu lưu vui nhộn và thống trị vùng đất của Berk, gây dựng danh tiếng và khối tài sản khổng lồ.

  [​IMG]

  Tính năng
  • Ghé thăm những người bạn thân thiết và quen thuộc như Hiccup, Toothless… từ bộ phim “How To Train Your Dragon” bom tấn. Khám phá những người bạn mới khi tham gia vào trường đào tạo rồng.
  • Chơi game trên thiết bị di động, mạng xã hội Facebook hoặc máy tính, tích hợp liền mạch. Trải nghiệm lối chơi đa nền tảng – tất cả trong cùng một phiên bản.
  • Luyện kỹ năng bay chuyên nghiệp với Toothless, Meatlug và toàn bộ anh hùng rồng khác trong Flight Club.
  • Lối chơi có liên quan mật thiết với các bộ môn khoa học cơ bản – đời sống, trái đất và vật lý, cũng như kiến thức cơ khí đơn giản. Học tập là nền tảng cơ bản trong các tiêu chuẩn khoa học thế hệ tương lai Next Generation Science Standards – một trong những trò chơi đầu tiên để khám phá.
  • Sử dụng máy tính bảng của bạn để chạy đua với những người huấn luyện rồng khác, mục đích cuối cùng là giành chiến thắng và vinh quang!
  • Thế giới rộng lớn của Berk mang đến cho người chơi nhiều hoạt động đặc sắc như cho rồng học bay, luyện bắn cầu lửa, làm nông trại, câu cá và nhiều trò chơi khác.
  • Tạo hình đại diện độc đáo cho riêng mình. Người chơi cũng sẽ nuôi chú rồng của riêng mình và tùy biến hình thức của chúng với nhiều lựa chọn khác nhau.
  • Xã hội hóa với bạn bè hoặc gặp gỡ người chơi mới trong một thế giới mở rộng, lý thú.
  [​IMG]

  nguồn: http://taichatolame.info/2014/11/12/school-dragons/

Chia sẻ trang này