Sau quan tiền hệ bao lâu thời biết tao nhiều thai?

Thảo luận trong 'Hệ thống điện' bắt đầu bởi Hungsk01, 26/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Theo những gì bạn san sớt thì có lẽ bạn đang rất mong ngóng một đứa bé, bạn đã có quan hệ dục tình được một tuần, như vậy nếu đúng thời điểm quan hệ là vào ngày trứng rụng hoặc gần ngày trứng rụng thì khả năng mang thai của bạn sẽ là kiên cố nhất.

  Sau quan hệ bao lâu thì biết có thai?
  Bạn biết tính ngày trứng rụng chưa? thời khắc trứng rụng không khó nhận biết đâu, vào giữa chu kỳ kinh nguyệt (khoảng 15 ngày sau khi kết thúc ngày hành kinh cuối cùng) khi bạn thấy khí hư ra nhiều hơn thường ngày thì đó là ngày trứng rụng. Tuy nhiên, cách tính này chỉ vận dụng với những người có chu kỳ kinh đều đặn.
  115 http://columbiainfo.net/threads/9409-Dinh-duong-bieu-con-be-phai-giau-chieu-.html?p=9465
  116 http://dochoi.edu.vn/threads/8598-Dinh-duong-cho-con-Me-phai-nhieu-chieu-.html?p=8639
  117 http://docbao.edu.vn/threads/8186-Dinh-duong-cho-con-ma-gia-du-lam-chieu-.html?p=8232Mỗi bên buồng trứng phụ trách rụng trứng trong một chu kỳ, sau khi trứng rụng nó có thể sống trong thời kì từ 12-24 giờ. Đây là thời điểm lý tưởng để có thai bạn nhé! Tăng tần suất quan hệ thời đoạn này là rất quan trọng để mang thai như ý muốn đấy!

  Sau khi quan hệ sau 1 tuần là bạn có thể biết được chính xác mình có thai hay không. Bạn có thể dùng que thử thai vì nó có thể cho biết kết quả mang thai trong thời kì sớm nhất: 7-10 ngày sau quan hệ. Tuy nhiên, cần lưu ý kết quả thử thai chỉ chuẩn xác nhất khi sau chậm kinh 5-7 ngày. Ngoài ra bạn có thể đi làm xét nghiệm beta HCG trong máu nhé! Xét nghiệm này khôn xiết chính xác nhất là khi thai nhi mới chớm hình thành.
  Những dấu hiệu có thai sớm nhất

  Khi mang thai thân nữ giới có nhiều thay đổi và rất nhạy cảm, lắng tai những dấu hiệu có thai từ thân của chính mình cũng là cách giúp bạn biết mình đã có thai. Những tả có thai thường xảy ra rất sớm và phần lớn là ở trong tháng đầu mang thai:

  Thứ nhất, ra máu nhẹ ở âm đạo. Đó là bộc lộ rất hay gặp, có nhẽ khá nhiều chị em lại cho đó là máu kinh nguyệt, thực ra đó là máu báo thai do trứng thụ tinh bắt đầu làm tổ ở trong tử cung. Lượng máu thường ra ít và có màu hồng chứ không hề ra lượng nhiều và đỏ sẫm như máu kinh.

  Thứ hai, đi tiểu nhiều lần. Là tình trạng dễ gặp nhất khi bắt đầu mang thai, thai nhi đang từng bước phát triển và chèn ép ra xung quanh gây kích ứng bọng đái nên chị em luôn có cảm giác buồn tiểu, tiểu nhiều.

  Thứ ba, mất kinh. Khi mang thai, trứng vào buồng tử cung và làm tổ trong lớp nội mạc tử cung, được nội mạc tử cung nuôi dưỡng nên nội mạc tử cung không thể bong ra và tạo thành kinh nguyệt được.

  Thứ tư, thân nhiệt tăng cao. Nhiệt độ thân thể tăng thêm khoảng 0,3-0,5 độ C và kéo dài quá 16 ngày (kể từ ngày rụng trứng) thì đó là dấu hiệu sớm nhất cho biết bạn có thai.
  Thứ năm, dấu hiệu mệt mỏi. phụ nữ mang thai đều cảm thấy mỏi mệt, chán ăn, thở khó hơn. căn do là những tuần đầu cơ thể phải tạo nhiều máu để cung cấp dưỡng chất đến thai nhi. Tim phải làm việc nhiều hơn để đáp ứng đủ lượng máu.Thứ sáu, ngực căng, đầu vú to và quầng vú sẫm màu. Đầu vú nhạy cảm, chạm vào bạn thấy đau hơn, quầng vú sẫm màu, thấy rõ nhất là 2 tuần sau khi quan hệ.

  Thứ bảy, buồn nôn. Mọi người thường gọi đó là ốm nghén, cảm giác có thể nôn bất cứ lúc nào, mẫn cảm với mùi thức ăn.

  Bạn Như Ý thân mến, những trình diễn.# bạn biểu đạt cũng rất giống với biểu trình bày mang thai, như trên đã nói để biết chuẩn xác bạn nên dùng que thử hoặc làm xét nghiệm máu, nước đái. Chúc bạn sớm có em bé như mong muốn!

Chia sẻ trang này