san sớt Bạn Các phần mềm tốt nhất trong Windows 11 trên Store Windows năm 2022

Thảo luận trong 'Phong thủy' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 5/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  ứng dụng Microsoft Store, đôi lúc được gọi là siêu thị vận dụng Windows ( dịch vụ cài lại win Huyện Hóc Môn 50k ) giúp bạn dễ dãi tìm, setup và gỡ setup áp dụng trên Windows 11 . Các vận dụng từ Microsoft Store đáng để bạn tin tưởng hơn các vận dụng bạn có thể tải xuống ở Trung tâm khác, bởi chúng được viên chức Microsoft đánh giá về bảo mật, tuân thủ kỹ thuật và nội dung. Thêm vào đó, chúng chạy trong một hộp cát sandbox để chúng không thể phá hủy các phần khác trong hệ thống của bạn. Chúng tôi là người mến mộ các khu chợ áp dụng dành cho pc để bàn, bao gồm cả App Store dành cho macOS, vì giống như cửa hàng của Windows, nó cho phép bạn setup lại các vận dụng đã mua trên bất kỳ pc nào bạn đã đăng nhập.
  [​IMG]
  áp dụng Windows truyền thống, áp dụng Android, v.v.

  Tin mập cho Microsoft Store là nó đang được Tư vấn cho các ứng dụng Android nhưng mà bạn có thể chạy trên pc Windows 11 của mình, nhờ sự Hỗ trợ của Amazon AppStore. dĩ nhiên, bản tổng hợp này chỉ giới hạn ở các ứng dụng Windows đích thực. Microsoft tận nhà đã giúp các nhà sản xuất thuận lợi chuyển đổi cả áp dụng Windows ( dịch vụ cài lại win gần đây Quận Thủ Đức 50k ) truyền thống và áp dụng PWA (về cơ bản là các trang web giống như ứng dụng) để đưa vào cửa hàng cũng như các áp dụng UWP (ứng dụng nền tảng Windows chung), vì vậy sự tuyển lựa đang tăng lên theo nhiều phương pháp hơn một .

  Adobe Creative Cloud Express
  Tốt (3,5)
  Miễn phí; $ 9,99 mỗi tháng cho Premium

  ứng dụng web nhẹ mới của Adobe đang cố gắng dân chủ hóa xây đắp đẹp bằng phương pháp giúp các nhà thiết kế không chuyên nghiệp có thể truy cập được. Với áp dụng Creative Cloud Express , bạn có thể tạo các bài đăng trên Facebook, câu chuyện trên Instagram, biểu trưng hoặc áp phích có tác động bằng chỉ dẫn sử dụng các mẫu và nội dung có sẵn. sử dụng nó để tạo của cải thế chấp tiếp thị, dự án trường học, bài trình diễn công việc và các dự án khác được hưởng lợi từ tác động trực quan. Nó có một bộ dụng cụ tuyệt hảo với vô kể yếu tố xây dựng, nhiều yếu tố trong số đó có thể được dùng miễn phí.

  Adobe Photoshop Express
  Tốt (3,5)
  Miễn phí; $ 4,99 mỗi tháng cho Premium

  Với Adobe Photoshop Express , bạn không chỉ nhận được các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản về độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa màu, v.v. nhưng còn có các bộ lọc dễ nhìn để biên tập ảnh của bạn. Các dụng cụ cắt, xóa khuyết điểm và tác dụng san sẻ bổ ích làm tròn áp dụng được kiến thiết tốt này hoạt động trên cả thiết bị dế yêu. Nó cũng đơn giản hơn nhiều so với Photoshop đầy đủ

Chia sẻ trang này