san sẻ hướng dẫn Tận dụng tối đa máy in tại chỗ của bạn với các trang Web có ích

Thảo luận trong 'Kỹ năng sống' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 16/3/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Máy in của bạn có thể làm được nhiều việc hơn là in tài liệu. khám phá cục bộ tiềm năng của máy in ( Xem thêm dịch vụ Sửa máy in tận nơi Quận 6 chất lượng ) với các trang web không tính tiền này cung ứng các bản in sáng tạo vừa lôi cuốn vừa có ích.

  Được thiết bị một mảnh giấy A4 hoặc Letter tiêu chuẩn, bạn có thể làm được rất nhiều điều hấp dẫn. Bạn có thể sản xuất tác phẩm nghệ thuật trên tường mập mạp như một tấm áp phích. Bạn có thể in ra một trò chơi board không tính tiền. Bạn có thể tạo một thẻ đăng nhập Wi-Fi dễ dàng. Bạn thậm chí có thể làm một quả trái đất bằng giấy! hầu hết chúng sẽ hoạt động với bất kỳ máy in ngân sách nào cho gia đình và văn phòng bé dại .
  [​IMG]
  Thẻ Wi-Fi (Web): Tạo và in thẻ đăng nhập Wi-Fi

  Bạn mệt mỏi khi yêu cầu bạn cung ứng ID và Pass Wi-Fi? Một trong những điều tốt nhất để làm với mã QR là tạo thẻ đăng nhập Wi-Fi nhưng mà bất kỳ ai cũng có thể quét để kết nối tức thì với mạng. Và chương trình này làm cho nó cực kỳ thuận tiện để in ( Coi thêm dịch vụ nạp mực máy in tận nhà Quận 6 uy tín ).

  Chỉ cần thêm tên mạng và Pass của bạn vào các vị trí nhất quyết trên trang web. Nó sẽ tự động tạo mã QR. Bạn cũng có thể chọn ẩn Pass và SSID, đồng thời biến đổi giữa các loại mã hóa không giống nhau. Thẻ Wi-Fi cũng cho phép bạn xoay thi công để biến nó thành một thẻ dọc thay bởi vì một thẻ nằm ngang.


  2. Rasterbator (Web): Biến Mọi Ảnh Thành Một Bức Tranh Ghép Tường Nghệ Thuật kếch xù của Tờ A4

  Bạn có thể trang trí các bức tường của mình bằng một công trình nghệ thuật đẩy đà và không phải chi nhiều tiền cho một bản in tùy chỉnh. Rasterbator biến bất cứ bức ảnh nào thành ảnh ghép của các tờ A4, vì vậy bạn có thể in và ghép chúng thành một tấm áp phích to con. Đó là một trong những trang cực kỳ hữu ích nhưng mà bạn không biết .

  Nó siêu dễ chơi. tải lên hình ảnh của bạn từ bộ nhớ của bạn hoặc một URL (tối đa 20MB). Chọn loại giấy (bạn không cần phải dán vào tờ A4) và lề ở mỗi bên. Và sau đó nói bạn muốn có bao nhiêu trang. Rasterbator hiển thị bạn dạng xem trước của nó trông như thế nào với setup của bạn và thậm chí tính toán kích thước đầy đủ của áp phích.

  Khi bạn đã thiết lập theo phương pháp mình muốn, hãy tải nó xuống dưới dạng PDF và in nó. Phần còn lại chỉ là câu kết và trước khi bạn làm điều đó, hãy đọc các mẹo Rasterbator có lợi này trên Reddit .


  3. Trò chơi trên giấy (Web): Trò chơi bảng có thể in miễn phí

  Nhà phát hành trò chơi hòa bình Pandaqi đã sản xuất một loạt trò chơi hội đồng sáng tạo mà họ gọi là Trò chơi một giấy. Đây là tất cả các trò chơi nhưng mà bạn có thể in trên một tờ giấy và chơi với bộ quy tắc đính kèm. Và vâng, tất cả chúng đều được tải xuống không tính phí.

  hiện tại, One Paper Games có 10 trò chơi (hầu hết bằng tiếng Anh, một số bằng tiếng Hà Lan) với nhiều đẳng cấp chơi đa dạng. Pandaqi cũng sáng tạo, như ngoài trái đất không bình ổn, Chỗ bạn phải cắt bảng thực tiễn khi chơi. Các trò chơi có thể được chơi hoàn toàn ngoại tuyến và thường chỉ yêu cầu một mảnh giấy và một cây bút.

  Nếu bạn thích One Paper Games và triết lý đằng sau chúng, hãy xem một số trò chơi board có thể in miễn phí tuyệt vời khác .

Chia sẻ trang này