Samsung Galaxy Tab 3V T116 hỗ trợ khả năng kết nối với Wifi

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi wthoinay9, 24/7/15.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Với tính đủ năng tiện ích phục vụ người dùng, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3V T116 không chỉ đáp ứng được mong đợi của người tiêu dùng về mặt kỹ thuật, thiết kế tối ưu hay hình ảnh sắc nét mà quan trọng hơn khi mua sản phẩm này tại http://khuyenmaitablet.com/, bạn sẽ thấy uổng thật hợp lý. Giá của nó chỉ 3.199.000 VND, trong khi cùng sản phẩm này, thị trường đang ở múc giá 3.490.000 VND, thật tiện tặn phải không nào!

  Chưa hết, khi mua sản phẩm, bạn còn nhận được quà tặng từ chúng tôi khi đơn hàng đã thực hiện thành công, sản phẩm trị giá 70.000 vnd. Như vậy giá của sản phẩm này chỉ còn 3.1290.000VND mà thôi.

  Thật tuyệt! Bạn còn lần khần gì nữa, và hãy trải nghiệm với tiện ích mà chúng ta đang có nào:

  Sản phẩm tablet giá rẻ mới của Samsung sẽ mang đến thêm chọn lọc cho người dùng. Màn hình 7 inch, cấu hình 4 nhân, có kết nối 3G sẽ giúp người dùng sử dụng máy cho công việc, tiêu khiển thuận tiện hơn khi có thể kết nối internet mọi lúc, mọi nơi.

  [​IMG]

  Màn hình của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3V T116 đạt đến 7 inch, không chỉ biểu đạt đầy đủ nội dung hiển thị bên trong mà còn hiển thị một cách đẹp mắt và mượt mà. Bạn có thể cùng người thân cùng nhau dự các trò chơi giải trí hay xem các bộ phim, nghe các bản nhạc rất ưa và ấm áp. Màn hình của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3V T116 được đặt rất hài hòa và cấn đối, hỗ

  trợ người dùng một không gian đầy đủ để trải nghiệm và khám phá.  [​IMG]  Hệ điều hành mạnh mẽ
  Được vận hành bằng hệ điều hành Android 4.4 KitKat mạnh mẽ của Android, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3V T116 sẽ đáp ứng đầy đủ các đề nghị dùng căn bản của người dùng. chẳng những thế, với hệ điều hành Android 4.4 KitKat, bạn còn được kết nối trực tuyến với Appstore (cửa hàng áp dụng trực tuyến) sẽ mang đến cho bạn một nơi có thể lựa chọn và tải về rất nhiều ứng dụng mà mình thích, làm cho chiếc máy tính bảng trở nên một nơi lý tưởng để giải trí và làm việc.
  tương trợ đa kết nối
  Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3V T116 được tương trợ khả năng kết nối với Wifi, 3G khá ổn định, bạn có thể truy cập vào các trang web để nghe nhạc, xem phim, hay các trang mạng từng lớp như Facebook, Twitter… rất dễ dàng, nhanh chóng và ít gặp phải bất kì chướng ngại nào có thể nảy sinh.

Chia sẻ trang này