Sai lầm khi chăm sóc vệ sinh và làm đẹp vùng kín

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi kunkoi15, 6/11/18.

 1. kunkoi15

  kunkoi15 New Member

  vì sao phải chăm sóc vệ sinh và làm đẹp vùng kín đàn bà


  • Với 5 tiêu chí của vùng kín đẹp nêu trên mẹ sẽ biết câu trả lời khôn cùng đơn giản. Đó chính là chăm sóc vùng kín hàng ngày đúng cách. Cô bé đạt được các tiêu chí: hồng hào, săn chắc, se khít, thơm tho, hấp dẫn, sành điệu và kích thích.
  • Vùng kín gần hậu môn và lỗ tiểu. Nếu chăm sóc vùng kín không đúng cách sẽ khiến viêm nhiễm xảy ra như cơm bữa. Viêm nhiễm vùng kín không chỉ phá hỏng bữa tiệc hoan lạc của hai vợ chồng. làm trẻ hóa vùng kín Biến sự thăng hoa thành việc thưởng thức các món cá ươn tanh tưởi… ngoại giả, viêm vùng kín còn ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản, sự hưng phấn dục tình của cả hai trong mai sau.


  [​IMG]  sai trái phổ biến khi coi sóc vệ sinh và làm đẹp vùng kín đàn bà

  coi ngó vùng kín hàng ngày khôn cùng quan yếu. Nhưng nếu mẹ nào sạch quá cũng không được đâu nhé. Hãy tìm hiểu sai trái phổ quát dưới đây để thay đổi nếp mẹ nhé:

  • Ngâm vùng kín vào chậu rửa  Ngâm cả cửa mình vào chậu nước (kể cả khi dùng nước muối loãng hoặc nước lá trầu không, trà xanh…). Việc này khiến vi khuẩn vốn rất sẵn ở hậu môn có nhịp tấn công gây viêm vùng kín.

  • Rửa vệ sinh vùng kín quá nhiều lần trong ngày  Nhiều mẹ có nếp làm khít vùng kín sau sinh rửa vùng âm đạo liên tiếp vì cho rằng như thế là sạch. trái lại, rửa quá nhiều lần công thêm các chất gột rửa sẽ khiến làm khô vùng kín. Hệ vi khuẩn mất thăng bằng dẫn tới pH âm đạo bị đảo lộn là duyên cớ gây viêm nhiễm.

  • Dùng vòi xịt sâu vào bên trong vùng kín  Dùng vòi xịt xối thẳng hay xịt sâu vào vùng kín rất tai hại. Hại khuẩn từ bên ngoài vô tình đã bị đẩy ngược lên trên vào tử cung. bởi thế, có mẹ bên ngoài rất sạch sẽ nhưng tử cung lại bị viêm loét, tắc ống dẫn trứng dẫn tới vô cơ.

  • Dùng khăn ướt lau vùng kín  Khăn lau vùng kín ẩm ướt là môi trường tốt cho hại khuẩn phát triển lây lan nấm âm đạo.

  • Dùng sai dung dịch vệ sinh phụ nữ  Dùng xà bông và dung dịch vệ sinh đàn bà để rửa vùng kín quá nhiều khiến cho âm đạo bị mất đi độ ẩm thăng bằng. Đồng thời, diệt cả những loại vi khuẩn có lợi trong môi trường này. Hại khuẩn sẽ có điều kiện thuận lợi gây ra các bệnh can hệ đến dục tình.

  Nếu muốn dùng thuốc rửa thì cần chọn lọc loại thích hợp. Dung dịch vệ sinh không được quá kiềm, không sử dụng hóa chất sát khuẩn mạnh. Tốt nhất mẹ nên dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ từ thảo mộc với độ pH từ 4 – 4,5.

Chia sẻ trang này