Sự thiệt không nghi ngờ phăng vệ đâm ra trong suốt khách khứa sạn

Thảo luận trong 'RCCB' bắt đầu bởi hnamda01, 20/7/16.

 1. hnamda01

  hnamda01 Member

  Nhìn phòng nghỉ gọn, không mấy ai biết bí hiểm vệ sinh ghê người nằm dưới tấm ga trải giường, trên gối, khắp phòng tắm hay trong chính cốc nước bạn uống.
  ===>>> bệnh dương vật bị sưng và loét
  Không phải tất thảy phòng khách sạn trên thế giới đều tràn đầy vi khuẩn. Mỗi khách sạn có một cách thức, lịch trình và viên chức vệ sinh khác nhau, quyết định việc làm sạch phòng nghỉ của bạn.

  Nhìn phòng ốc gọn ghẽ, chẳng mấy ai nghĩ ở đây lại nhiều ổ vi khuẩn đến thế.
  Nhìn phòng ốc gọn ghẽ, chẳng mấy ai nghĩ ở đây lại nhiều ổ vi khuẩn đến thế.

  Khi nghiên cứu về vệ sinh trong khách sạn, một số vùng được đánh dấu nếu để bẩn gây hại đến sức khoẻ con người. Đứng đầu danh sách gồm có cốc nước, điều khiển, công tắc đèn, vòi nước và đáng sợ nhất là ga trải giường.
  Bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn không chỉ ẩn hiện trong bóng tối, các khe hở máy lạnh hay tràn vào khi cửa mở. Trong nghiên cứu mầm bệnh được thực hiện gần đây chỉ ra rằng điều khiển từ xa mới là nơi cho hàng nghìn vi khuẩn như E.coli, tụ khuẩn phát triển và rất dễ lây lan, thỉnh thoảng có thể là vi khuẩn MSRA gây chết người.
  ===>>> cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh
  Camera giấu kín phát hiện ra nhiều thứ mất vệ sinh như móng tay, tóc, ga gối bẩn lâu ngày không thay, các chất lỏng không xác định. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nhiều điểm khách thẳng tắp chạm vào như công tắc đèn, điện thoại và vòi nước ít khi được làm sạch. bởi vậy, chúng cũng trở thành nguồn bệnh chủ yếu.
  Dưới đây là những lý do tại sao phòng khách sạn không sạch như bạn tưởng:

Chia sẻ trang này