Sự cần thiết của Kalvin Phillips với đội hình của Juventus

Thảo luận trong 'Bóng đá' bắt đầu bởi Tintucnhanh24h, 30/11/23.

 1. Nhưng mà liệu kế hoạch gia của Manchester C.ty, Pep Guardiola mang ý muốn tiền ảo vệ này ra đi sân đi lại Etihad? Câu giải đáp mang thể 50/50. Dù ko được ra sân liên tục, mà rõ ràng ông ko mong mỏi mất một cầu thủ dự bị chất lượng. Đến với vega79

  Kalvin Phillips, một tiền trong game vệ kiên định and mạnh bạo, có bản lĩnh nổi bật trong các việc đoạt lại quyền kiểm soát bóng cho anh em trong các cuộc chiến ở hàng tiền trong game vệ. Anh mô tả sự chuẩn bị để thực hành những pha can thiệp cũng đúng thể hiện bản lĩnh chuyền bóng đáng sử dụng nhiều.

  mặc dù rất thành thục trong việc thu hồi bóng để luân chuyển cho các anh em ở khu trung tuyến, Phillips thừa nhận gia đình bạn sẽ rất cần được nâng cao thêm các kỹ năng trong khâu tiến công để góp phần phổ quát hơn ở một phần ba cuối sân cho đội bóng của Pep Guardiola.

  Xem thêm: keo macao

  không những thế, Phillips vẫn là 1 cầu thủ cực kỳ thiên tài sở hữu nguồn năng lượng dồi dồi. khả năng chiếm lại quyền kiểm soát điều hành, cung ứng lối chơi and dẫn bóng của anh có thể làm cho Phillips phát triển thành sự bổ sung cập nhật quý hiếm cho Bà đầm già thành Turin, lúc câu lạc bộ Ý đang hăng hái tìm cách củng cố hàng tiền ảo vệ của bọn họ tại Allianz Stadium. chúng ta đề xuất thêm 1 tổ ấm để san sẻ chỗ đứng mỏ neo có Manuel Locatelli.

  Đến tại: https://www.thegioidathat.vn/Forums/threads/juventus-can-gi-o-kalvin-phillips.239077/

  hành động tiềm năng đó cũng với thể đem đến cho tuyển thủ Anh cơ hội vực dậy công danh sự nghiệp của chính mình có thời kì thi đấu và cơ hội nâng cao lên lâu dài. đến Turin cũng là 1 cách thức để cầu thủ này chứng thực phong thái của mình vẫn còn ổn định trong góc nhìn HLV Gareth Southgate, trong khi vòng chung kết lỗi 2024 chỉ với hơn 7 tháng nữa là khởi tranh bên trên đất Đức.

Chia sẻ trang này