Sửa chữa ghế sofa tại nhà

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi taotoanbat4, 24/5/19.

?

viet nam có gì ngon

 1. cam

  0 vote(s)
  0.0%
 2. ăn

  0 vote(s)
  0.0%
 1. taotoanbat4

  taotoanbat4 New Member

  Sửa chữa ghế sofa tại nhà đúng cách.
  Bộ sofa nằm ở ngay trung tâm phòng khách nên việc chăm chút sửa chữa ghế sofa tại nhà trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bộ sofa nhà bạn bị bong tróc, hỏng hóc hay bị sệp nún, gãy chân chúng ta nên cải tạo sửa chữa lại. Thông thường bộ sofa bị những lỗi hỏng nhẹ chúng ta nên gọi thợ đến sửa chữa tại nhà để giảm thiểu chi phí cũng như thời gian. Nếu mang sofa đi sửa chữa tại nơi khác thì mất nhiều ngày để sử dụng bộ ghế đó. Vì thế sửa chữa ghê sofa tại nhà là giải pháp tốt nhất cho bộ sofa nhà bạn.
  Sửa chữa ghế sofa giá có đắt không tại nhà?
  Một bộ sofa ban đầu mua mới thường từ 10 đến 15 triệu đồng, nên việc mua mới hay thay lại toàn bộ là điều đáng để cân nhắc. Nếu như sửa chữa bọc ghế sofa tại nhà chỉ dừng lại ở mức hỏng nhẹ thì chi phí chỉ từ vài chục nghìn đồng ở những khâu bục chỉ, hỏng chân, ... Còn nếu sofa bị những lỗi rách da, hỏng khung thì chi phí từ vài trăm đến hàng triệu đồng. Vì thế nếu sofa nhà bạn bị hỏng hóc nên gọi thợ đến kiểm tra bảo hành hoặc sửa chữa ghế sofa tại nhà để giảm thiểu tối đa chi phí cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho bộ ghế.
  Sửa chữa ghế sofa tại nhà ở đâu tốt nhất?
  Hiện nay Batuna là đơn vị chuyên thi công lắp đặt bảo hành sửa chữa ghế sofa ngay tại nhà. Quy trình kiểm tra bảo hành rất chi tiết và nghiêm ngặt. Batuna sẽ cử nhân viên đến kiểm tra tại nhà, thẩm định chất lượng, mức độ hỏng hóc và đưa ra phương án tốt nhất sao cho đảm bảo chi phí tối thiểu cho khách hàng. Batuna còn sản xuất ghế sofa, thi công nội thất, bọc ghế ăn, bọc ghế văn phòng, bọc đầu giường. Khách hàng đên với Batuna là lựa chọn chính xác nhất.
  Liên hệ ngay với Batuna để được trải nghiệm sản phẩm tốt nhất ngay tại nhà với chi phí tốt nhất. SĐT: 0975.14.3838 Văn phòng giao dịch: 185 Chùa Láng - Láng Thượng - Đống Đa - Hà Nội.
  Nguần : Batuna LT

Chia sẻ trang này