Sửa đàn Piano uy tín - Đức Trí Music

Thảo luận trong 'Nhạc - Nhạc cụ' bắt đầu bởi musicpiano, 11/7/22.

 1. musicpiano

  musicpiano Member

  Sửa đàn Piano uy tín - Đức Trí Music


  Đàn dương cầm - piano cơ (grand piano, upright piano) luôn cần được sữa chữa, nâng cấp khi hoạt động một thời gian. Hãy đến với Đức Trí Music - nơi sửa đàn piano uy tín hàng đầu.

  Đức Trí music - chuyên sửa đàn piano ở TPHCM
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa đàn piano do nhiều lỗi và sự cố khác nhau:

  Thay dây đàn piano dương cầm
  Dây đàn grand piano và upright piano khi hoạt động quá nhiều hoặc để trong môi trường không tốt khiến cho độ căng của dây bị giảm hoặc có thể hư hỏng nặng hơn như đứt, rỉ làm cho âm thanh không còn được đảm bảo.

  Tùy trường hợp, thực trạng hiện tại của cây đàn mà nhân viên có thể tư vấn cho bạn nên lên dây đàn dương cầm hoặc thay thế dây mới trong trường hợp dây không thể sử dụng được nữa.

  [​IMG]

  Sửa đàn piano chất lượng

  Vệ sinh bàn phím

  Đức Trí Music có thể giúp bạn sửa đàn piano tốt nhất các sự cố như: đầu búa bị chai, trục búa bị gãy, đứt dây giật và dây hãm hoặc bị các loài gặm nhấm tấn công.

  Ngoài ra, chúng tôi còn có thể giúp bạn sửa chữa nhiều lỗi khác như: thay tấm nỉ giảm âm, căn chỉnh lại pedal, thay lò xo cho bộ máy của đàn, bảo dưỡng, và kể cả sơn lại đàn piano với tiêu chuẩn Nhật Bản. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang gặp rắc rối hoặc muốn được tư vấn về piano qua hotline: 0909.916.696.

  Đức Trí Music được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu về không gian âm nhạc tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, resort,... Đồng thời là cầu nối đưa khách hàng tìm được người bạn nhạc tri kỷ của mình với bộ sưu tập đàn đồ sộ từ những dòng piano điện, upright piano quen thuộc tới các cây grand piano - đại dương cầm cao cấp và quý hiếm.

  [​IMG]

  Sửa đàn piano tại Đức Trí Music

  Xem thêm chi tiết: https://ductrimusic.vn/kinh-nghiem/sua-chua-dan-piano--duc-tri-music-36

Chia sẻ trang này