Sử dụng động cơ điện cho máy bơm màng

Thảo luận trong 'Máy móc thiết bị trong ngành công nghiệp' bắt đầu bởi thaihoan, 12/6/24.

 1. thaihoan

  thaihoan Member

  Sử dụng động cơ điện cho máy bơm màng


  Bơm màng điện có nhiều ứng dụng Bơm màng cũng được dùng để trung chuyển các loại dung môi từ thùng phuy này sang thùng phuy khác với lưu lượng lớn, tiết kiệm thời gian vận chuyển chất lỏng.

  Đối với máy bơm màng điện khi sử dụng mang lại cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối không chỉ về ứng dụng bơm, hiệu quả sử dụng bơm mà còn có nhiều ưu điểm về lợi ích sử dụng bơm.

  Máy bơm màng khí nén có nhiều Ưu điểm và có thể bơm được mọi loại chất lỏng khi sử dụng, bơm màng điện lại có nhiều Ưu điểm và có nhiều Ưu điểm đặc biệt hơn bơm màng điện vậy những Ưu điểm của bơm màng điện là gì?

  >>>Tham khảo thêm:bơm bánh răng inox

  [​IMG]

  Sử dụng động cơ điện cho máy bơm màng

  Cụ thể ưu điểm khi sử dụng bơm màng điện bao gồm:

  • Máy bơm màng điện sử dụng tiện lợi hơn bơm màng khí nén với nhiều ứng dụng đặc biệt mà bơm màng khí nén không có

  • Sử dụng bơm màng điện không cần kết nối hệ thống khí nén khi sử dụng vì vậy có thể sử dụng trực tiếp

  • Bơm màng điện có thể sử dụng bất cứ nơi đâu, công suất làm việc cao và có thể sử dụng liên tục

  • Các linh kiện phụ kiện bơm màng điện có sẵn tiện hư hỏng có thể thay thế sửa chữa kịp thời mọi lúc mọi nơi

  • Sử dụng bơm màng điện có nhiều model cho người sử dụng lựa chọn. Đối với ngành gốm sứ, bơm màng thường được sử dụng để bơm bùn loãng – bơm nhiên liệu vào máy sản xuất. Bùn loãng là dạng chất lỏng có độ nhớt cao và nếu sử dụng các bơm thông thường rất khó bơm, chưa kể sau khi sử dụng nếu vệ sinh không tốt thì các máy bơm khác sẽ không tiếp tục làm việc được. Trong khi đó, bơm màng là giải pháp tốt nhất được lựa chọn để sử dụng mà không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh thiết bị. Bơm màng cũng thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên dễ lắp đặt cũng như bảo dưỡng, bảo trì…

  • >>> Xem thêm:bơm chìm nước thải có phao

  • Ứng dụng bơm màng trong ngành gốm sứ. Trong ngành gốm sứ, Bơm màng được dùng để bơm nhiên liệu (bùn loãng) vào máy sản xuất. Với nhiên liệ bùn loãng có độ nhớt cao nên không thể sử dụng các loại máy thông thường rất khó bơm. Giải pháp tốt nhất là sử dụng bơm màng được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ lắp đặt cũng như bảo trì, bảo dưỡng và dễ dàng vệ sinh máy. Ứng dụng bơm màng trong ngành hóa chất. Trong ngành hóa chất, bơm màng không thể thiếu bởi chất lỏng ở đây đều là hóa chất, có khả năng bào mòn cao. Máy bơm màng hóa chất được thiết kế để chống ăn mòn khi vận chuyển các loại axit, dung môi,… đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lưu lượng tính toán nhất định mà không phải tốn nhiều năng lượng sử dụng.
  Khách hàng hãy lựa chọn sử dụng máy bơm màng sáng suốt phù hợp nhu cầu sử dụng nhé.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943889440

  [​IMG]


  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thực phẩm ligao

Chia sẻ trang này