Sản xuất sổ bìa da hở còng

Thảo luận trong 'Các đồ gia dụng khác' bắt đầu bởi quatangvietbook19, 30/3/19.

 1. Sổ bìa da hở còng hay còn được gọi chung là sổ còng bìa da là loại sổ rất thông dụng hiện nay, với điểm nhấn khác biệt đó là phần bìa da được khoét để hở các chân còng điều này giúp cuốn sổ không bị gồ ghề dày cộm phần gáy, ngoài ra còn là tạo điểm nhấn tạo sự khác biệt, như một phần trang trí cho cuốn sổ đẹp mắt hơn.

  Sổ bìa da hở còng có cấu tạo như thế nào?
  Tương tự như sổ còng thông thường sổ bìa da hở còng có cấu tạo gồm 3 phần chính đó là bìa sổ da, còng inox, ruột sổ.

  Để tạo ra những cuốn sổ da hở còng đòi hỏi những người thợ làm phải có tay nghề cao, bởi khi làm bìa da cho những cuốn sổ này đỏi hỏi độ chính xác rất cao, nếu như lệch 1 chân còng là coi như đã hỏng cả cuốn sổ.

  Trong sản xuất sổ bìa da hở còng thì người ta thường sử dụng công nghệ lăn sơn mép chứ không may chỉ như các loại sổ da khác.

  Có những loại sổ còng nào?
  Hiện nay sổ còng bìa da có 2 loại chính đó là 6 còng và 9 còng, nhưng loại 6 còng vẫn loại loại được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn.

  Ưu điểm của sổ bìa da hở còng là gì?
  Sổ có ngoài hình cứng cáp cùng với nhiều màu sắc được thiết kế độc đáo tạo nên sự khác biệt nên rất phù hợp để sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện, quà tặng tri ân…trong các dịp lễ, sự kiện.

  Một sổ mẫu sổ bìa da hở còng đẹp:
  Dưới đây là một số hình ảnh sổ da đẹp do quà tăng Vietbook đã từng sản xuất cho khách hàng.

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  Nếu bạn đang có nhu cầu làm sổ da quà tặng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 091.121.0055, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất sổ da cao cấp, sổ bìa da, sổ da quà tặng…cùng hàng trăm mẫu sổ da đẹp nhất hiện nay xưởng sản xuất sổ da Vietbook chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những sản phẩm sổ da đẹp nhất ấn tượng nhất cùng với đó là giá thành rẻ nhất.

  Từ khóa tìm kiếm:

  In sổ bìa da

  In sổ bìa da số lượng ít

  Sổ bìa da giá rẻ

  Làm sổ bìa da

  Sổ lò xo bìa da

  Sản xuất sổ bìa da

  Sản xuất sổ da

  Sản xuất sổ da tại tphcm

  Xưởng sản xuất sổ da

  Cơ sở sản xuất sổ da

  Sản xuất sổ da cao cấp

  Sản xuất sổ da tại hà nội

Chia sẻ trang này