Sản Phẩm ADG được yêu thích hiện nay

Thảo luận trong 'Túi xách' bắt đầu bởi hungamalay, 29/8/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  Âm đạo giả mông như thật

  Âm đạo giả như thật giá rẻ tại Shopkiss.vn mô phỏng nguyên khung vòng 3 của nữ giới cực kỳ tinh xảo với các tư thế ngồi, nằm ngửa, nằm sắp, doggy vô cùng kích thích khi nhìn. Với loại hình sextoy cho nam tự sướng này anh em có thể vừa chịt vừa vổ mông bóp bóp như đang được mưa mây cùng nàng.

  Búp bê dục tình

  Như các bạn đã nghe nói đến búp bê tình dục? Chắc các bạn cũng muốn tò mò cảm giác dùng búp bê tình dục như thế nào nhĩ? Nói thật lòng, nó đẹp hơn những gì bạn mường tượng, sướng hơn cả tình nhân của bạn và còn an toàn tuyệt đối. Vì sao an toàn ư? Vì không sợ bệnh lây truyền dục tình, vì búp bê không biết từ khước, vì búp bê luôn nghe lời bạn. Và còn vì nhiều thứ khác nữa.

  Búp bê tình dục cũng có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, cố nhiên càng đẹp càng đắt tiền nha quý khách. Nhưng rất xứng đáng khi bạn bỏ ra một số tiền để sở hữu một “người yêu” đẹp như mơ tùy trọn.

  dùng âm đạo ví thử thật thế nào cho sướng và an toàn?

  Việc vệ sinh sextoy trước và sau khi dùng là khôn cùng quan yếu. Việc này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe tình dục cho bạn và cũng giúp giữ được nét đẹp của đồ chơi và tuổi thọ của nó. Nên tránh các chất dầu mỡ dính vào âm đạo giả silicone vì chúng gây khó rửa, dễ bám bẩn cho sextoy, một số chất có thể gây hỏng hóc bướm giả. Sử dụng Bao cao su size nhỏ love18.vn để thỏa thích hơn

  Âm đạo ví thử thật nhưng cũng có điểm khác, tiêu biểu “lồn giả” thì không tiết được chất nhờn như “đồ thật” nên cần dùng đến gel bôi trơn hỗ trợ. Chọn loại gel gốc nước sử dụng là tốt nhất, ăn nhập cho cả thảy các loại sextoy hiện thời.

  Âm đạo giả thử thật giúp nam thủ dâm rất hiệu quả nên dễ dẫn đến tình trạng nghiện sextoy gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Người dùng nên tiết chế và sử dụng có kiểm soát loại đồ chơi tự sướng này ở mức vừa phải. Tần suất thủ dâm ở nam khuyến nghị là 2 lần/tuần.

  Bảo quản âm đạo giả silicone cũng cần sự tinh tế của bạn. Kiểm tra các lỗ âm đạo, lỗ đít giả có bị ướt hay không, nếu có nên làm khô ngay trước khi bảo quản. Những lỗ hóc bị ướt là nơi lý tưởng cho nấm mốc và vi khuẩn gây hại phát triển. Đặt đồ chơi cá nhân chủ nghĩa này ở nơi khô mát, kín đáo, tránh bụi bẩn và ánh năng chiếu trực tiếp.

Chia sẻ trang này