Súp tổ yến : món ăn đơn giản, ngon, lạ miệng

Thảo luận trong 'Hệ thống chống sét' bắt đầu bởi yensaogroup, 23/3/21.

 1. yensaogroup

  yensaogroup Member

  Trong nhiều thế kỷ, cung điện hoàng gia Trung Hoa, tức phụ nữ của họ, cũng được được cho là là hấp phụ tổ yến để triển khai đẹp và giúp làm bặt tăm các mối nhăn trên gương mặt. Ăn chúng cũng được hiểu làm cho da và làn da đẹp hơn. Ở Á Lục, tổ yến, có lẽ hơn hết diamond, là kẻ bạn tốt nhất có thể của thiếu phụ.

  Rất nhiều người danh tiếng Á Lục áp dụng sản phẩm này mỗi ngày để trông dễ thương! khi nầm chín, tổ yến có kết cấu gelatin, khiến nó duy nhất món thức ăn khác biệt (“súp ngọt”; món tráng miệng của Trung Quốc). Cách trải nghiệm yến xào rất được khuyến khích là chưng với nước và đường phèn. Cùng học hỏi bí quyết ở đây để biết cách chế biến tổ yến hoàn chỉnh nhé.

  nước yến sào loại nào tốt

  Thông tin:

  Ship hàng: 1

  Thời gian chuẩn bị: 10 phút

  Thời gian nấu: 15 phút

  bộ phận:

  1 miếng yến xào Xin Yan

  1 chén con nước

  một chút đường phèn để nếm

  3 miếng chà là đỏ (lựa chọn)

  2 miếng long nhãn (tùy chọn)

  5 miếng dâu tây (tùy chọn)

  3 miếng Sâm Đất nước Hoa Kỳ Slices (lựa chọn)

  Cách nấu tổ yến

  1. Ngâm tổ yến trong chén ăn cơm nước qua đêm (8-10 giờ) cho đến khi nở ra và mềm ra.

  2. Nhổ lông hoặc mảnh vụn bằng nhíp khu nhà bếp. Rửa sạch và để ráo. để ngăn cản phao phí, chúng ta nên chan nước ngâm trong rây mịn để lọc lấy các sợi yến nhỏ.

  3. Cho tổ yến đã ngâm, 1 chén ăn cơm nước vo gạo và bất cứ Các nguyên liệu cần có lựa chọn nào khác vào bát nhỏ và đậy kín nắp.

  4. Đặt bát nhỏ bên trong một nồi cao hơn và đảm bảo rằng nước trong nồi cao hơn bắt đầu sôi. Khi nó bước đầu sôi, dùng nắp đậy lại cho bát nhỏ và để nó sôi trong 15 phút. Khi tổ yến đã chín tới, bạn cho đường phèn vào quấy đều cho đủ ăn và đậy vung lại khoảng 5 phút để đường tan hết. Phục vụ ở ánh sáng phòng hoặc đông lạnh.

  giá yến sào thiên việt

  LỜI KHUYÊN

  cách làm yến sào

  1. Thay vì cân tổ yến, hãy đi từng người một. khái niệm một người, áp dụng 1 miếng yến sào Xin Yan. vấn đề đó rưa rứa với khoảng 8-10 gram mỗi người. mỗi người dùng 1 chén nước gạo.

  2. Mặc dù chà là đỏ là một bổ sung cập nhật tầm thường trong súp yến, chúng tôi không khuyên chúng ta nên thực hiện nó. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quả chà là đỏ rẻ tiền sẽ hoạt động như một miếng bọt biển hút hết độ ngon của nước yến (tuy nhiên nếu bạn ăn quả chà là đỏ thì cũng chưa tới nỗi tệ).

  3. tôi khuyên bạn nên hưởng thụ yến sào theo phương pháp nguyên chất nhất - chỉ cần yến sào, nước và đường phèn. Bạn cũng có thể thêm nhân sâm Hoa Kỳ lát. nếu như bạn thấy nhân sâm có vị đắng hoặc có dự định lấn sâu vào buổi tối, hãy bỏ qua.

  4. Đừng khó hiểu trong công việc chế biến sơ qua tổ yến, vì Tổ Yến của công ty đều rất sạch. chỉ cần có ngâm các miếng tổ yến nội địa qua đêm cho đến khi nở hết và mềm ra, nhưng thời gian ngắn để tổ yến bị rã ra thành các mảnh nhỏ. nếu như bạn có bất kể tạp chất nào như mảnh vụn và lông vũ (Điều này rất bình thường, vì chứng minh sẽ là yến sào thật 100%), hãy nhổ chúng bằng nhíp nhà bếp, để cho ráo nước và chuẩn bị để nấu.

  5. Tránh đun tổ yến để quá lâu. Việc đun quá lâu sẽ làm mất đi các tấm rắn trong nước Yến và khiến nó bị ra nhiều nước. Nó cũng trở nên loại bỏ kể cả các protein và chất dinh dưỡng tốt bên trong tổ yến. Những cụ công cụ bà đặc biệt không muốn khi nước yến hầm không bị rắn sau này nấu (tức là Rất nhiều nước). bên tôi độc đáo khuyên bạn nên hâm sôi chúng tối đa trong 15 phút.

  6. Để có hiệu quả nhất, hãy sử dụng cách hâm sôi hai lần truyền thống thay cho nồi nấu chậm nồi hơi đôi điện tử. tuy nhiên, nổi nầm chậm điện tử là một lựa chọn sửa chữa, tùy thuộc vào sở thích cá thể.

  7. con người ta nói rằng súp yến được ăn cực tốt ở ánh nắng mặt trời phòng, hoặc đông lạnh, khi bụng đói (ví dụ như ngay ban sơ đi ngủ, hoặc khi chúng ta thức dậy vào buổi sớm). Để hấp thụ cao nhất, không ăn các loại thực phẩm vặt hoặc thuốc “nóng” một vài giờ trước và sau này hấp thụ nước yến xào.

Chia sẻ trang này