Sáp Volcanic Clay giữ nếp tóc nam giới miễn chê

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi dongthitophuong, 15/5/17.

 1. dongthitophuong

  dongthitophuong New Member

  Về độ giữ nếp của sáp Volcanic Clay thì miễn che nhé! Chỉ với một lượng nhỏ gần nửa đốt tay là đủ xài, thậm chí là tóc cứng. Độ giữ nếp trung bình là 8 tiếng đối với tóc cứng và dày. bởi vì đó, nếu người chơi nào tóc mềm thì chắc chăn sẽ còn lâu hơn thế nữa, có thể sánh ngang claymation.
  Với dòng sáp dạng clay như Volcanic Clay thì có thể người chơi nghi hoặc chứ thật sự thì phồng độ cực tốt. Đúng như cái tên volume boost của Volcanic Clay. bạn hãy thử vuốt trực tiếp lên tóc và cảm nhận sự tuyệt vời . Dù đội nón bảo hiểm khoảng 30 phút những vẫn còn giữ độ phồng khá tốt. Sau khi bỏ nón ra chỉ cần vài cái vuốt tay đã đẹp trai như ban sơ . Theo như đánh giá thì Volcanic Clay còn vượt trội hơn cả claymation, chỉ thua Quicksand một xíu nhưng thôi.
  ĐẶC ĐIỂM nổi trội
  Chất sáp Volcanic Clay là clay nên hơi cứng nhưng sau khi thoa ra tay thì lại thấy tiện lợi . Vuốt lên tóc có thể hơi bị rít nhưng ăn tóc rất tốt và rất đều. Như vậy sáp Volcanic Clay mới có thể tạo cho người dùng cảm giác thoải mái , nhẹ dầu như chưa hề vuốt bất kỳ thứ gì lên ấy. Điểm tuyệt hảo của Volcanic Clay còn ở chỗ, tóc người chơi vẫn khô thiên nhiên , không hề bị ướt, khác hẳn với dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation, cần 15 – 20 phút thế hệ khô được.
  - Hiệu ứng texture của sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay khá đẹp mắt .
  - Độ bóng rất thiên nhiên , khô hoàn toàn nhưng mà không hề bóng dầu.
  - khả năng gội rửa cũng cực kỳ dễ dãi , chỉ qua một lần gội đầu.
  - Nhìn bình thường , sáp vuốt tóc nam Volcanic Clay là dòng sáp thích hợp với chất tóc người Việt, phù hợp với những mái tóc trung bình đến dày, khô và khó vào nếp phục vụ đúng tiêu chí ngon – ngã -rẻ.
  Hãy tới và trải nghiệp những dòng item sáp vuốt tóc đang bán tại Tony Vũ các bạn nhé
  __________________________________________________
  Để được bốn vấn và mua hàng các game thủ sung sướng liên tưởng :
  ■ siêu thị Tony Vũ
  ■ Địa chỉ: 21 Ngõ 150 Hoa Bằng Hà Nội
  ■ FB: facebook.com/saptonyvu
  ■ Nhận ship hàng toàn quốc.

Chia sẻ trang này