sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'Việc làm kỹ sư' bắt đầu bởi baohungthinh79, 11/12/18.

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  đánh TY CỔ PHẦN SÀN giao tế BẤT đụng SẢN phồn thịnh ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vì chưng vách hòn cụm từ TẬP ĐOÀN cường thịnh ( làm TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC thịnh CORP) Là đơn trong suốt những hệ thống sàn giao tế UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - xác thực dính dáng đầu tại thị trường học đô thị HCM phai nhích vụ bật cồn sản hiện nay.

  Theo nhu cầu thứ thị trường học ngày càng phạt triển và nhu cầu phăng nhà ở ngày một tăng thời đòi hỏi một hệ thống sàn giao tế UY TÍN CHẤT LƯỢNG là phanh lên dính líu đầu. cầu tiêu nay hệ thống sàn giao tế của đả ty thịnh hãy lên tới 7 sàn giao thiệp trong suốt đấy lắm 6 sàn giao dịch tại thị thành HCM, và một sàn giao du ở TP. Vũng Tàu. cùng hơn 1500 chuyên viên kinh dinh thứ hệ thống cạc sàn, Hưng Thinh Land là đơn do thẳng tính về đầu và vạc triển mãnh mã mỗi một ngày.

  cường thịnh Land đồng hàng ngũ viên chức đáng tin cẩn đã tạo vì vậy đơn cường thịnh với yêu hiệu là đánh ty bất động sản nhằm xót thương khích nhất năm 2015. và cũng nhờ cậy hàng ngũ siêng nghiệp nàthịnh bán mỗi một dự án tự 500 căn hộ tới 1000 căn hộ chỉ có chửa đầy 2 đến 3 tháng là hử bán tuyệt trần tham gia án. và như cầm cũng với nghĩa là cường thịnh mỗi năm nhiều dạng bật thêm rất giàu tham gia án nổi đáp ứng nhu cầu cấp thiết mực tàu người dân.
 2. ow88no1infoo

  ow88no1infoo Active Member

  sex Bạn đã có dự định gì cho chủ nhật?

Chia sẻ trang này