Robot dục tình dùng 5G sẽ có cảm xúc như người

Thảo luận trong 'Thiết bị bơm nước' bắt đầu bởi tuyenamalay, 31/5/20.

 1. tuyenamalay

  tuyenamalay New Member

  Robot dục tình dùng 5G sẽ có cảm xúc như người

  Theo nhà sinh sản búp bê tình dục Realbotix, các mẫu búp bê tình dục hiện có đang được trang bị thêm Wi-Fi, giúp chúng đồng bộ hóa tốc độ cao cho giọng nói và hoạt hình.

  Phiên bản được kết nối thêm Wi-Fi sẽ cung cấp truy cập Internet di động vượt trội 5G. Điều này có tức là robot tình dục sẽ có thể kết nối và cập nhật mà không cần phải ở gần bộ định tuyến internet.

  Nhà sưu tập búp bê dục tình, Brick Dollbanger, tin rằng công nghệ này sẽ khiến robot ái tình trở nên thực tiễn, khiến chúng trở thành rất giống với con người.

  "Đó là chìa khóa của tiến hóa tổng hợp. Không chỉ là chuyển động, mà là chuyển động của con người đến mức chẳng thể phân biệt được với con người thực tế." - ông Dollbanger nói.

  Búp bê tình yêu tại Shopkiss.vn https://shopkiss.vn/bup-be-tinh-duc/ đảm bảo chất lượng cao.

  Brick Dollbanger cũng tuyên bố rằng, cách robot tình dục càng ngày càng tiến bộ hơn, chúng có thể mở ra một "cuộc cách mệnh dục tình tổng hợp" na ná như cuộc cách mệnh tình dục của thập niên 1960.

  Daily Star Online tiết lộ, các mẫu robot Harmony của Realbotix đang được lắp đặt với nâng cấp về tầm nhìn. Robot sẽ nhận ra chủ sở hữu của chúng trong một căn phòng đông đúc, thậm chí nói tên của họ khi đã xác định chính xác.

  Hãng sản xuất này cho biết, họ đang nghiên cứu nâng cấp robot nữ với một "cảm biến âm đạo" mới, sẽ dẫn đến những phản ứng của robot như con người thật.

  Theo Baodatviet

Chia sẻ trang này