Review top các trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi hiennguyen, 2/10/23.

 1. hiennguyen

  hiennguyen Member

  Ngoại ngữ đang chiếm điểm tốt trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay. Việc bạn có thêm một loại ngôn ngữ nữa sẽ rất có lợi. Mang nhiều bạn đã chọn học tiếng Nhật nhưng chưa biết trọng điểm nào huấn luyện phải chăng. Hãy cùng Kosei review top các trung tâm tiếng Nhật nhé!

  1. Trung tâm tiếng Nhật Kosei
  Trung tâm tiếng Nhật Kosei được biết tới là trung tâm đào tạo và luyện thi tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam. Kosei tập huấn những khóa học trong khoảng sơ cấp đến cao cấp, tập trung đồng đều vào việc tăng trưởng các kỹ năng cho người học đạt được hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, trung tâm còn mở mang quy mô các lớp khóa học cam kết, luyện thi chuyên sâu, nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi cá nhân.

  [​IMG]

  Sở hữu đội ngũ giáo trẻ, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, Kosei không giới hạn đổi thay và phát triển bí quyết giảng dạy thích hợp với thị hiếu của người học cũng như đáp ứng đòi hỏi của thị phần nhân lực tiếng Nhật. Hiểu được tính thiết yếu trong việc trau dồi và củng cố kiến thức cho công việc, Kosei đã mở ra lớp giao tiếp tiếng Nhật. Học viên hoàn toàn được làm cho chủ lớp học của mình, trò chuyện trực tiếp sở hữu giáo viên và người bản xứ.

  Không những thế, Kosei không chỉ tiếp sức học viên bằng kiến thức học hay phương pháp máy móc, mà học viên vẫn có thể được vận dụng ngay tại lớp học, Về văn hóa, thị trấn hội, phương pháp ứng xử của người Nhật trong mọi tình huống.

  Trung tâm tiếng Nhật Kosei là địa chỉ tin cậy được phổ thông bạn trẻ tại Hà thành tin tưởng và tuyển lựa khiến nơi gửi gắm mong ước mang tên “Nhật Bản”.

  Liên hệ:

  CS1: Số 136 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.

  CS2: Số 3 Ngõ 6 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Điện thoại: 0246 68 68 362 – Hotline: 0966 026 133

  Email: nhatngukosei@gmail.com

  Website: https://kosei.vn/ - https://koseionline.vn

  Fanpage:

  https://www.facebook.com/NhatNguKosei

  https://www.facebook.com/NhatNguChuyenNganh

  https://www.facebook.com/DuHocKosei

  2. Jellyfish Education Hà Nội
  Jellyfish Education Hà Nội là Trung tâm đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, đặc trưng kỹ năng giao lưu trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc.

  Bên cạnh đó, Trung tâm còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Nhật Online cho những học viên muốn học linh động, mọi lúc mọi nơi.

  Jellyfish Education Hà Nội còn trả lời du học và định hướng người học làm cho việc tại các công ty nước ngoài.

  Thông tin liên hệ:

  Tầng một, Tòa nhà A1/D21, Ngõ 11, Duy Tân, Cầu Giấy.

  ĐT: 0437957382/ 0986633013

  Email: daotao01@jellyfish.edu.vn

  Website: http://jellyfish.edu.vn/

  3. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc
  Điểm mạnh ở trung tâm này là những khóa học ở trình độ sơ cấp và lớp giao tiếp, có hàng ngũ thầy, cô giáo người Nhật, sở hữu kiến thức sư phạm đã tạo điều kiện cho trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc luôn đứng vững trong mảng đào tạo, thu hút nhiều bạn học viên tham gia.

  Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc mang mở những lớp học cấp tốc dành cho các tổ chức hoặc doanh nghiệp có nhu cầu cử người sang Nhật học tập hoặc làm cho việc.

  Kế bên đào tạo, trung tâm còn nhận các công việc về dịch thuật và cách dịch vụ phiên dịch khác, mở các lớp chuyên đề sau cấp độ C về thương mại, du lịch và các ngành khác.

  Liên hệ:

  Điện thoại: (04) 38 460 341

  Fax: (04) 38 460 341

  Địa chỉ: số 15, ngõ Núi Trúc, Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội.

  nguồn: https://kosei.vn/tong-hop-top-10-trung-tam-tieng-nhat-tai-ha-noi-duoc-danh-gia-tot-nhat-n2808.htm

Chia sẻ trang này