Review sách " Nhà lãnh đạo không chức danh " !!! Không đọc thật uổng phí

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi Manner Phạm, 22/3/21.

 1. Manner Phạm

  Manner Phạm New Member

  Sách vừa là người thầy, vừa là người bạn của mỗi chúng ta. Bạn không chỉ học được nhiều điều từ sách mà còn có thể nhờ sách giúp bạn giải tỏa áp lực sau giờ học tập, làm việc. Vậy bạn đã tìm được cuốn sách nào để "gối đầu giường" chưa? Nếu chưa, bài viết này chắc chắn là dành cho bạn đấy!

  " Nhà lãnh đạo không chức danh" là cuốn sách đặc biệt dành cho những bạn trẻ có ước mơ, hoài bão trở thành một nhà lãnh đạo nhưng chưa có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực. Những kinh nghiệm từ cuốn sách này được đúc kết từ Robin Sharma - một trong những chuyên gia truyền đạt về kỹ năng lãnh đạo được kính trọng nhất thế giới, ông đã từng tiếp xúc với nhiều tầng lớp trong xã hội và nhiều đối tượng độc giả của ông còn bao gồm các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng, thành viên hoàng tộc và những bị tổng giám đốc nổi tiếng, nên bạn có thể yên tâm tin tưởng và học hỏi theo. Sau khi đọc quyển sách này, có lẽ bạn sẽ thấy bất ngờ vì những thay đổi trong tư duy mà nó mang lại. Bạn sẽ không còn trốn tránh, sợ thử thách và hiểu được giá trị từ đó biết trân trọng hơn những phút giây quý giá trong cuộc đời. Hơn thế nữa, biết đâu quyển sách này sẽ giúp bạn định hình và tìm được cho bản thân mình một lối đi mới thì sao? Để tìm hiểu thêm chi tiết và những đánh giá về cuốn sách, hãy dành ra vài phút tham khảo bài review sách nhà lãnh đạo không chức danh của Manner Phạm để có thêm thông tin chọn lựa sách nhé!
 2. dagatructieptv

  dagatructieptv New Member

  Trang web theo dõi trực tiếp đá gà TV 24/7 tại dagatructuyen.tv đang có đầy đủ các trận đấu đá gà đỉnh cao từ các trường gà lớn nhỏ trong khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ trang này