Review đánh giá sản phẩm Pod Fizzy max

Thảo luận trong 'Bida' bắt đầu bởi phamky2021, 11/2/22.

 1. phamky2021

  phamky2021 Member

  Các cái pod 1 lần thường mang đến cho các bạn 1 trải nghiệm đủ nếu như so có thuốc lá vì những loại tinh dầu trong pod sử dụng 1 lần là những cái tinh dầu với nồng độ nicotine cao, từ 2% (20mg/ml) tới 5% (50mg/ml). những mẫu pod sử dụng 1 lần thường mang chi phí tương đối dễ chịu so mang các mẫu máy pod system hay những dòng máy vape để cho các bạn có thể trải nghiệm thử thuốc lá điện tử trước lúc quyết định đầu tư cho mình một combo thay thế thuốc lá truyền thống.

  Cấu tạo
  Pod tiêu dùng một lần thường với bề ngoài đơn giản và liền lạc. số đông mọi thứ trong khoảng pin của máy, lõi đốt, buồng chứa tinh dầu,… đều nằm gọn trong 1 cái vỏ máy. Pod dùng một lần mang mẫu mã đơn giản hơn những mẫu máy vape hay máy pod system phần đông vì chúng ko với các nút bấm đốt hay tăng giảm watt. Thay vào ấy các dòng pod này sử dụng cơ chế cảm biến khá : mỗi lúc bạn hút vào cảm biến khá sẽ tự động kích hoạt lõi đốt và hóa khá tinh dầu. không còn những nút bấm rối rắm bạn chỉ cần hút vào và thở ra còn gì dễ hơn nữa nào

  Tìm hiểu ưu và nhược điểm của pod dùng 1 lần
  Ưu điểm

  • giá bán dễ chịu, hợp lý
  • bề ngoài nhỏ gọn
  • cách tiêu dùng thuần tuý
  • Thỏa mãn nhu cầu cung cấp nicotine cho người tiêu dùng.
  Nhược điểm
  • thời gian tiêu dùng khá ngắn
  • dừng chọn lọc mùi vị
  GIới thiệu Pod Fizzy Max
  FIZZY MAX Disposable sở hữu ngoại hình độc lạ quyến rũ. sở hữu mẫu mã hình tam giác bo góc tròn tạo cho quý khách cảm giác cầm nắm chắc tay hơn. Đi kèm với đấy là driptip được khiến tròn tạo điều kiện cho việc ngậm hút thuận lợi hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt ở FIZZY MAX đấy chính là hương vị, với số lượng hương vị là rất lớn. FIZZY MAX mang đến cho bạn rộng rãi các sự tuyển lựa hơn. Và các hương vị độc lạ cũng được hãng thêm vào như milo, dừa lắc.

  Mua các sản phẩm pod ở đâu
  Hiện TLX Group là một trong những đơn vị đứng đầu trong ngành. Với sự uy tín cao khi đã cung cấp số lượng lớn cho các đại lý từ nhỏ đến lớn. Tại TLX chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như: pod again, pod juli, pod chill, pod motipiin,.... ngoài ra chúng tôi có thể mua bóng cười tại đây. Tuy nhiên chúng tôi kinh doanh với đúng với quy định, để có thể hiểu hơn bóng cười là gì bạn có thể tham khảo.

Chia sẻ trang này