Quy trình vận chuyển Việt Nam đi Campuchia

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi cpclogistics1, 30/9/21.

 1. cpclogistics1

  cpclogistics1 New Member

  Vận chuyển hàng đi Campuchia là một trong những dịch vụ vận tải khá phổ biến. Và để dịch vụ này diễn ra thuận lợi, tránh hư hỏng, thất lạc, khách hàng cần tìm đơn vị cung cấp quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Điển hình là Công ty CPC Logistics. Để nắm rõ quy trình vận chuyển hàng Việt Nam đi Campuchia của Công ty CPC Logistics, quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau.

  [CHIA SẺ] QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG VIỆT NAM ĐI CAMPUCHIA CỦA CPC LOGISTICS

  Nắm bắt được xu hướng thị trường hiện nay, nhiều đơn vị tại Việt Nam đã mở rộng đường vận tải đến Campuchia. Trong đó, Công ty CPC Logistics là một điển hình tiêu biểu và là số ít trong các đơn vị đứng đầu ở lĩnh vực vận chuyển hàng đi Campuchia.

  Chỉ sau một khoảng thời gian đi vào hoạt động, chúng tôi đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ lắng nghe mà còn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ. Qua đó, khách hàng không chỉ cảm nhận trải nghiệm dịch vụ tốt mà còn an tâm, tin cậy nhờ quy trình vận chuyển hàng Việt Nam đi Campuchia chuyên nghiệp.

  Để khách hàng hiểu rõ hơn, dưới đây là quy trình vận chuyển hàng Việt Nam đi Campuchia:

  Bước 1: Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ tư vấn cụ thể về các mặt hàng cũng như gói dịch vụ chuyển cần lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu rõ chi phí trên hệ thống Website của chúng tôi.

  Bước 2: Nếu đồng ý với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, khách hàng có thể mang hàng hóa đến văn phòng. Trường hợp ở các tỉnh có thể gửi hàng hóa đến văn phòng chúng tôi qua đường bưu điện. Ngoài ra, CPC Logistics hỗ trợ lấy hàng tận nơi nếu khách hàng không có thời gian hay không tiện di chuyển vì có khối lượng lớn.

  Bước 3: Sau khi nhận hàng hóa, nhân viên chúng tôi sẽ giúp khách hàng đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh các trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hay sai quy định. Tiếp theo sẽ tiến hành định lượng hàng hóa chính xác và thanh toán chi phí.

  Bước 4: Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã số Tracking. Nhân viên chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ và đôn thúc để đơn hàng đến tay người nhận sớm nhất có thể.

  Bước 5: Cuối cùng sẽ hoàn thành quá trình giao hàng, xác định hàng hóa đã đến tay người nhận. Trong trường hợp gặp phải sự cố như hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc, đổ vỡ, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị mặt hàng nếu có bảo hiểm. Và 50% giá trị mặt hàng cho trường hợp không có bảo hiểm.

  Xem thêm: quy trình nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam

Chia sẻ trang này