Quan hệ tình dục dưới mấy hôm thì thử thai được?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hoacomay, 15/4/22.

 1. hoacomay

  hoacomay New Member

  Giao hợp dưới mấy hôm thì thử thai được, quan hệ dưới một, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 hôm thử thai được chưa là bận tâm mà rất nhiều nữ giới để ý, kể cả bệnh nhân đang mong mang bầu thường đang lo lắng có bầu ngoài ý muốn. Cho nên, bạn đọc có khả năng tìm hiểu bài viết dưới để nghiên cứu rõ hơn về cơ chế thụ thai ở nữ giới cùng với thời điểm thử thai phù hợp, vì vậy lên dự định giúp mình chính mình 1 giải pháp hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Hỏi: Chuyên gia cho cháu hỏi quan hệ sau mấy ngày thì thử thai được ạ? Cháu cùng với con trai có quan hệ tình dục nhưng mà vội quá cần thiết cả "áo mưa" cả kháng sinh tránh thai đều không dùng. Ngay ngày hôm dưới cháu sử dụng que thử thai thì bắt gặp vẫn chỉ hiện 1 vạch, vậy quan hệ tình dục sau mỗi ngày thử thai được chưa cũng như kết quả có phải không thưa bác sĩ? Cháu năm nay mới 18 tuổi nên rất lo chuyện có thai bên cạnh ý định, sợ bố mẹ hiểu được bản thân đã “vượt rào”. Cháu em xin cảm ơn cũng như mong rằng sẽ được tư vấn sớm. (bạn gái giấu diếm tên).

  Trả lời: bạn nữ thân mến, khá nhiều đối tượng trẻ tuổi lỡ tuân thủ “chuyện ấy” mà chưa có cách an toàn đều có chung vấn đề lo lắng giống với bạn, không biết giao hợp sau mấy hôm thì nên sử dụng que thử thai mới chuẩn xác. Vì thế, ngày ngày nay phòng khám đa khoa hưng thịnh xin được tư vấn rõ hơn vấn đề này để mọi bệnh nhân cùng nghiên cứu như dưới đây:

  Cơ chế có thai ở chị em phụ nữ diễn ra như thế nào?
  Chúng ta đều hiểu rằng, sự phối hợp giữa trứng lớn lên của bệnh nhân nữ cùng với tinh binh của đối tượng bạn nam sẽ tạo ra đứa trẻ. Thay nhưng quá trình này sẽ cần được tiếp diễn theo đã từng giai đoạn đối với khoảng thời gian cố định, cộng với đó vấn đề thụ tinh có thành quả hay mất đi cần phải tùy thuộc đăng nhập giai đoạn trứng rụng, chất lượng tinh binh, mức độ sức khỏe…

  Https://sldtbxh.daklak.gov.vn/web/flyflyfly/home/-/blogs/quan-he-sau-may-ngay-thi-thu-thai-duoc

  Một vài biểu hiện mang bầu kịp thời nhất thường gặp mà chị em cần phải lưu ý gồm: chảy máu báo thai, bị trễ kinh nguyệt, người mệt mỏi, bầu ngực căng hơn, không khó buồn nôn hay mẫn cảm đối với mùi, đau đớn mỏi thắt lưng, đi giải nhiều lần, thân nhiệt tăng nhẹ…

  Giao hợp dưới mấy ngày thì thử thai được?
  Các biện pháp thử thai bây giờ đều hoạt động dựa vừa rồi nguyên lý kiểm tra nồng mức độ hormone thai kỳ beta-hcg có mặt trong nước tiểu hoặc tồn ở trong máu. Nội bài tiết tố này được sẽ tiết ra cùng với có khả năng nhận biết được sớm nhất dưới 24 tiếng nói từ khi hợp tử bám chặt lớp niêm mạc tử cung, tạo ra cần thiết nhau thai. Sau đó, càng hôm số lượng hormone hcg sẽ càng tăng cường theo quá trình tiến triển của đứa bé.

  Vậy giao hợp dưới bao nhiêu lâu thì thử thai được, chắc hẳn nếu bạn gái sử dụng que thử quá sớm sẽ dẫn đến sai lệch về kết quả thăm khám. Cụ thể, quan hệ dưới một - 8 ngày thử thai được chưa chúng ta sẽ cùng xét trên đây từng tình huống như sau:

  Song, cảm giác mót nôn cũng có xác suất cảnh báo hiểm họa mắc những căn bệnh phụ khoa liên quan đến tử cung hay buồng trứng cần phải bạn gái nên chủ động quan sát thêm cùng với đi khám bác sĩ chuyên khoa khi cần thiết.

  Lý bởi là vì nồng độ nội tiết tố thai kỳ hcg chưa quá tích tụ đầy đủ, thông thường chỉ số này phải đạt vừa rồi 25 miu/ml thì que thử mới nhận ra ra.

  Mặt khác, nếu mà các cặp đôi đã quan hệ không an toàn mà dưới 8 ngày thử thai bắt gặp một vạch cũng chưa thể chắc hẳn tuyệt nhiên là không mang thai. Căn nguyên là do có các chị em nữ giới cần phải mất đi tới 10 ngày nhắc từ khi quan hệ thì chỉ số hcg mới đạt đủ tới ngưỡng phát hiện của que thử thai.

  Như vậy, Giao hợp sau mấy ngày thì thử thai được luôn sau lúc quan hệ tình dục bao nhiêu phút mới biết có bầu tốt nhất là bạn nên đợi từ 10 - 14 ngày mới thực hiện thăm khám ở nhà, đồng thời chú ý về tin cậy của sản phẩm cũng như đảm bảo việc dùng que thử thai đúng cách.

  Chị em phụ nữ cần giảm thiểu tâm sinh lý nóng vội, căng thẳng mà thử thai từ quá sớm sẽ gây ra tác động trực tiếp đến kết trái. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng lựa chọn cách kiểm tra máu kiểm tra nồng cấp độ beta hcg ở những trung tâm y tế, phòng khám sản phụ khoa uy tín để đưa ra kết quả chuẩn xác nhất được coi chính mình đã mang thai hay chưa cùng với được chuyên gia trả lời khoa học.

  Vừa rồi là những thông tin được đem tới từ hệ thống bác sĩ Phòng khám hưng thịnh về vướng mắc quan hệ tình dục sau mấy ngày thì thử thai được, giao hợp dưới một, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 ngày thử thai được chưa mà nhiều lần người bệnh đang để ý. Sau khi quan hệ bao nhiêu lâu được biết mang thai tốt nhất là nữ giới cần đợi trong vòng 2 tuần dưới đó tiếp đó mới thực hiện xét nghiệm với que thử, hoặc để hiểu được kết quả chính xác nhất hãy tìm đến những phòng khám chuyên khoa và làm kiểm tra máu nhận ra thai sớm. Nếu mà còn bận tâm nào khác, bạn đọc có thể gọi số điện thoại 0386 977 199 để trao đổi thẳng đi kèm những bác sĩ sản phụ khoa không tính phí.

 2. daotaodigital

  daotaodigital Member

Chia sẻ trang này