Quảng cáo đài phát thanh Bình Dương

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi bichtram, 7/11/16.

 1. bichtram

  bichtram New Member

  Radio có thể tạo ấn tượng và tác động đến khán giả dễ dàng hơn là những mục quảng cáo được in trên báo. Người nghe bắt buộc phải tiếp nhận thông điệp của bạn nếu họ không muốn chuyển sang đài khác hoặc tắt radio. Chi phí có thể tương đương với quảng cáo trên báo in, song nó có ý nghĩa hơn. Vậy là radio có tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng nhưng nghiều doanh nghiệp hiện nay đã bỏ qua hình thức quảng cáo này nên chưa phát huy được ưu thế vượt trội của quảng cáo radio.
  [​IMG]
  MVL Agency chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo đài phát thanh, nhờ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn lên kế hoạch phù hợp yêu cầu và ngân sách. MVL Agency sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp truyền thông một cách hiệu quả với chi phí hợp lý.

  Quảng cáo đài phát thanh Bình Dương là một loại hình quảng cáo sử dụng âm thanh để truyền tải nội dung, thông điệp tới đông đảo công chúng. Chỉ cần nắm bắt đúng cảm xúc, ngữ điệu và âm thanh là có thể để lại dấu ấn của thương hiệu trong tâm trí thính giả.

  MVL Agency giúp doanh nghiệp quảng cáo trên các kênh FM, VOV giao thông, VOH, XoneFM, và các đài FM tỉnh Cần Thơ, Đồng Nai, Vĩnh Long, đặc biệt là đài Bình Dương… với khung giờ đẹp, chi phí hiệu quả, quảng cáo bền vững, lâu dài.

  Gói dịch vụ quảng cáo radio Bình Dương của MVL Agency gồm:

  -Viết kịch bản quảng cáo radio

  -Phát sóng trên đài phát thanh

  Tại sao nên lựa chọ dịch vụ booking quảng cáo của MVL Agency?

  -Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

  -Mối quan hệ thân thiết với nhiều báo đài, đảm báo mức chiết khấu cao nhất

  Liên hệ hotline 0918 335 788 đê được tư vấn miễn phí về các hình thức quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

  MVL Agency

  Website: mvlagency.com

  Email: info@mvlagency.com

  Địa chỉ: 490A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  MVL Agency - Chất lượng tạo nên thương hiệu

Chia sẻ trang này