Quản lý bán hàng hiệu quả từ phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Laptop & Tablet' bắt đầu bởi lyphuvinh246, 15/3/19.

 1. lyphuvinh246

  lyphuvinh246 Member

  Bất cứ ai cũng có thể bán hàng nhưng để kinh doanh thành công là điều không hề dễ dàng.Giải pháp tối ưu nhất để nâng cao hiệu quả bán hàng chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng onlineđa kênh.

  Các chủ shop thời trang tuy có sự nhanh nhạy, nắm bắt xu hướng bán hàng online nhưng còn thiếu kinh nghiệm trong k inh doanh trực tuyến. Việc mở rộng các kênh bán hàng là một trong những khó khăn và cách thức bán hàng sao cho tiếp cận được nhiều khách hàng.

  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh sẽ giúp các chủ shop giải quyết vấn đề ấy. Phần mềm hoạt động với chu trình kinh doanh khép kín bao gồm thiết kế website, cửa hàng offline, website bán hàng, Facebook, sàn giao dịch thương mại điện tử và dịch vụ vận chuyển.

  Với sự phát triển của internet, việc tiếp cận nhiều khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Tuy phần mềm quản lýcó nhiều tính năng ưu việt như quản lý sản phẩm, kho hàng, đơn hàng online... nhưng việc cài đặt và sử dụng phần mềm lại rất dễ dàng. Chỉ với thao tác máy tính đơn giản mà các chủ shop thời trang có thể quản lý tốt hoạt động bán hàng của mình..

  Tốn kém chi phí luôn là nỗi lo của các chủ shop thời trang đặc biệt là các cửa hàng nhỏ và vừa. Vì thế việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và phần mềm tình tiền thông minh chắc chắn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Vì với những tính năng ưu việt, phần mềm sẽ giúp các chủ shop tiết kiệm được chi phí thuê nhân công quản lý, thời gian kiểm soát kho hàng...
  [​IMG]
  TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

  · ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

  · Hotline: 0902 444 888

  · ĐT: (+84) (028) 39.100.680

  · Fax: (+84) (028) 39.100.513

  · Email: lpvco@lyphuvinh.com

  · Website http://lyphuvinh.com

Chia sẻ trang này