Quà tham quan Phú Quốc : Mắm ruốc

Thảo luận trong 'Giao lưu' bắt đầu bởi akakavn, 16/1/20.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Quà tham quan Phú Quốc : Mắm ruốc


  mang lại chuyến tour 1 ngày phú quốc bất cứ đâu, khách du lịch đều mong muốn tậu một chút gì mệnh danh đặc sản địa phương. Đến Phú Quốc giữa muôn vàn đặc sản địa phương lừng danh. Điển hình đặc biệt Rượu sim, nước mắm, hạt tiêu … nhiều nhưng vẫn có rất nhiều khách tham quan lựa chọn cho chính bản thân dịch vụ mắm ruốc Phú Quốc về làm quà:

  • Quà tham quan Phú Quốc “HỒ TIÊU” vừa sạch vừa ngon
  • Quà du lịch Phú Quốc : Chó xoáy Phú Quốc
  • Quà chuyến tham quan Phú Quốc: Nước mắm cá cơm Phú Quốc
  • Chế biến hàu Phú Quốc thế nào nhằm duy trì được chuẩn hương vị?
  • Top 5 món điểm tâm sáng rất quyến rũ sống Phú Quốc
  • Quà tour du lịch Phú Quốc : hồ Tiêu
  • Quà chuyến du lịch Phú Quốc : Chó xoáy Phú Quốc
  • Quà chuyến tham quan Phú Quốc : những cái rượu
  • Quà du lịch Phú Quốc : Nước mắm cá cơm Phú Quốc
  • Quà chuyến tham quan Phú Quốc : Mắm ruốc
  Nguyên liệu chính là nhân tố trọng điểm
  và bao địa phương vùng biển khác, Phú Quốc cũng đều có món ăn dân dã cũng như gần gũi, chính là mắm ruốc. Nghề khiến mắm ruốc ở đây cũng đều có từ lâu đời. Mang đến nay, bên dưới sự sáng tạo nên cũng như bàn tay khéo léo của người chế biến thì mắm ruốc đã biến thành một món đặc sản không thể thiếu trong bữa ăn của không ít gia đình.

  [​IMG]

  Mắm Ruốc Phú Quốc khi là đặc sản của vùng Phú Quốc. Đc sản xuất từ 1 loài hải sản đó là con ruốc. Sau lúc giải quyết và xử lý và rửa sạch con ruốc thì tiếp tục đến ruốc vào ủ ướp trong 1 tầm thời điểm nhất định. Thành phẩm có mặt trên thị trường là một loài mắm ruốc nguyên chất hảo hạng. Có mùi vị thơm ngon cũng như đặc trưng của chốn biển Phú Quốc. Thích hợp cùng với nhiều món ăn vào bữa ăn. Thậm chí tại bàn tiệc.

  [​IMG]
  >>> Tìm hiểu ngay phú quốc có gì?
  Mắm ruốc ở đây sau lúc thời kỳ ủ, ướp sẽ được mang lại thêm vào các gia vị giống như là: tỏi, sả, đường, bột ngọt…. Cùng với những thành phần cũng như liều lượng phù hợp nhằm tạo dòng mắm ruốc hảo hạng cũng như đặt trưng. Khi mua về không phải bắt buộc thêm những thành phần giai vị nào nữa mà rất có thể dùng luôn.

  Mắm ruốc Phú Quốc đc chế hóa thành những món ăn thơm ngon
  Mắm ruốc Phú Quốc xuất hiện hương vị cực kỳ nổi bật cũng như thơm ngon. Chúng ta có thể chế biến mắm ruốc thành nhiều món ăn hấp dẫn như Thịt ba chỉ xào mắm ruốc, thịt kho mắm ruốc, bánh tráng cuốn mắm ruốc, bò nhúng mắm ruốc v..v.v. Chế biến mắm ruốc thịt băm vừa tiện mà món ăn lại vừa hấp dẫn, ăn kèm với dưa leo, cà chua và rau luộc, ngon ơi khi là ngon. Nếu là một người nội trợ thông minh thì chúng ta cũng có thể sang tạo nên có thêm nhiều cách chế biến khác từ mắm ruốc.

Chia sẻ trang này