Quà dành riêng cho những người sinh vào tháng 2 mật ngọt

Thảo luận trong 'Tour du lịch Nước ngoài' bắt đầu bởi vankiemquytong, 20/2/15.

 1. Tháng 2 ngay từ những ngày mới bắt đầu người ta đã cảm nhận rõ một điều gì đó khác lạ vô cùng.
  [​IMG] Giây phút tuyệt diệu cho tình yêu thăng hoa
  Có phải chăng là hương vị mật ngọt của đất trời đang lan tỏa, đây đó hoa cỏ bưng sắc, nắng vàng miên man, từng ánh mắt trao nhau những rung động khó tả như đang ở cái thuở mới chớm hẹn hò. Chính vì thế mà không phải tự nhiên ngày 14 lại được chọn như một biểu tượng thiêng liêng và đẹp đẽ để dành riêng cho các cặp tình nhân có cơ hội thể hiện tấm lòng mình. Đặc biệt những ai có sinh nhật vào tháng này là điều cực kỳ may mắn bởi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, quà tặng giúp nhân đôi niềm hạnh phúc đủ để bạn ngây ngất, đắm chìm trong hai chữ “tuyệt vời”!
  [​IMG] Lựa chọn món quà tình yêu đáng giá
  Mỗi một ngày bạn có bao nhiêu việc phải làm, chúng sẽ khiến bạn không còn khoảng trống nào để dành cho những hẹn hò lãng mạn hay một chút bay bổng theo nốt nhạc yêu thương. Cảm giác ban đầu cho sự lãng quên này là giận dỗi, buồn tủi, thế nhưng rồi tất cả sẽ là sự thứ tha và dần rà đó là chấp nhận vì đổ tại cuộc sống quá bận rộn mà thôi! Đây là thực tế song chúng ta đừng vội đổ lỗi cho bất kỳ lý do nào, tại sao chúng ta không nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn, mọi người chỉ đang tư trói mình vào những ràng buộc do chính bản thân tạo ra, nếu biết cách sắp xếp cuộc sống thì bất cứ việc gì cũng sẽ đơn giản và dễ dàng, bạn có tin không?


  [​IMG] Tối ngọt ngào bên người thương tại khách sạn Nikko
  Một gợi ý nho nhỏ bạn hãy thử xem sao! Thay vì bạn cất công mua sắm, chuẩn bị tiệc sinh nhật cho những người thân yêu thì tại sao bạn không thử đổi không khí bằng việc đặt bữa ăn tối ngọt ngào tại một nhà hàng hay khách sạn xinh đẹp như Nikko nhỉ?
  [​IMG] Sinh nhật ấm áp
  Bạn đừng nghĩ cứ đến nơi sang trọng là tốn kém nhiều nhé! Với một thông tin thú vị như thế này : “Khi khách hàng đến với nhà hàng La Brasserie và nhà hàng Tao-Li của khách sạn Nikko trong tháng sinh nhật của mình, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá 15% đến 50% (dành cho tiệc Tự Chọn tại La Brasserie và đồ ăn tại Taoli, tùy theo số lượng của nhóm khách)” thì chắc chắn bạn có thể tiết kiệm mọi mặt và thời gian bên nhau sẽ nhiều hơn.

  Đây chỉ là một trong hàng ngàn những ý tưởng hay để bạn có thêm những ngày vui vẻ, ý nghĩa, để tình thân thêm gắn kết tình thân và tình yêu mãi nồng nàn, thắm đượm. Không nên lãng phí thời gian, nếu có thể thì bạn nên tranh thủ lên dây cót và làm điều gì đó ngay đi, cuộc sống không thể là những lối mòn ảm đạm, phải làm động, phủ màu thì nó mới tươi sáng và lung linh được.

  Minh Hường-Landmarkvietnam

Chia sẻ trang này