Phong Van Truyen Ky - Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ PVTK miễn phí

Thảo luận trong 'Download' bắt đầu bởi lehieu, 22/7/16.

 1. lehieu

  lehieu New Member

  Phong Van Truyen Ky
  là một trò chơi RPG hoàn thành mà đặt bạn trong một thế giới của 16-bit phong cách retro. Với hàng ngàn người chơi trên khắp thế giới, Phong Van Truyen Ky bạn có thể tương tác với người khác, làm cho những người bạn mới và cuộc đấu tranh để đạt được kinh nghiệm.
  [​IMG]
  Trong trò chơi này, bạn có một nhiệm vụ để phát triển các kỹ năng của nhân vật của bạn-mà có thể chủng tộc hoặc các lớp khác nhau khác nhau. Phong Van Truyen Ky Để làm điều này, bạn sẽ phải đối mặt với một loạt các trận đánh đẫm máu và thực hiện nhiều nhiệm vụ, đó là Phong Van Truyen Ky với điểm kinh nghiệm và tiền xu.

  Với sự kết hợp của tính năng, bạn có thể và nên đi đến các bản ghi để mua các mặt hàng mới cung cấp một số loại lợi thế cho gurreiro của bạn, Phong Van Truyen Ky bao gồm cả vũ khí và thiết bị bảo vệ, cũng như để cải thiện khả năng tấn công và phòng thủ.


  [​IMG]
  Phong Van Truyen Ky
  các nhà phát triển của Warspear trực tuyến là cung cấp 500 các phím cho 500 miếng vàng như là phần thưởng cho bạn chi tiêu như bạn muốn trong các trò chơi. Để giành chiến thắng một trong những mã này, bạn phải click vào đây và nhập email mà bạn đăng ký trong các trò chơi. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi khi nhận được một tin nhắn quan trọng và những gì cần phải được thực hiện để chuộc lại giải thưởng của bạn. Phong Van Truyen Ky Các mã được giới hạn, vì vậy vội vàng và nhận được bạn!

Chia sẻ trang này