Phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990?

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi nguyenhanh1509, 8/4/21.

 1. nguyenhanh1509

  nguyenhanh1509 New Member

  Màu sắc không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho người sở hữu mà nó còn giữ vai trò quan trọng trong phong thủy. Việc sử dụng màu sắc hợp tuổi Canh Ngọ sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Ngược lại, nếu bạn sử dụng màu sắc không phù hợp với bản mệnh sẽ làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vậy sinh năm 1990 hợp màu gì?

  1. Tổng quan người sinh năm 1990

  Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990:

  - Theo năm dương lịch, tuổi Canh Ngọ được tính từ ngày 27/1/1990 đến ngày 14/02/1992.

  - Năm 1990 là tuổi Ngọ tức con ngựa chiến

  - Thiên can của tuổi 1990: Canh

  - Địa chi của tuổi 1990: Ngọ

  - Mệnh của tuổi 1990: Thổ - Lộ Bàng Thổ hay nói một cách khác là đất lối đi những người tuổi Canh Ngọ có mệnh Lộ Bàng Thổ là những người dân có lập trường rõ ràng sống theo nguyên lý kỷ luật. Họ không thích phá luật dù trong bất kỳ thực trạng nào. Điều này khiến họ có thể trở nên khó thích nghi hơn. Hơn thế nữa bạn cũng là người có tính kiên trì cao, rất ngay thẳng và đáng tin cậy Mọi việc giao cho bạn đều được tiến hành 1 cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất nhất.

  2. Sinh năm 1990 hợp màu gì?

  2.1. Tuổi Canh Ngọ đeo nhẫn màu gì?

  Nhẫn là đồ vật phong thủy phổ biến được rất không ít người chọn lựa để mang bên mình từng ngày. Vậy tuổi Canh Ngọ sẽ hợp đeo nhẫn những màu sau:

  - Màu đỏ hồng, tím - sắc tố tương sinh sẽ kích thích năng lượng tích cực xung quanh bạn khiến cho bạn gặp được nhiều may mắn tài lộc và lên chức hơn trong công danh và sự nghiệp.

  - Bạn cũng có thể tham khảo các loại nhẫn đính đá ruby, nhẫn thạch anh tím,... màu vàng , nâu đất - sắc tố tương hợp sẽ bổ sung thêm nhiều thuận lợi trong cuộc sống của bạn khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn đặc biệt có khả năng gặp được quý nhân phù trợ. Bạn nên tìm hiểu thêm nhẫn đá hổ phách, nhẫn đá thạch anh vàng,...

  - Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sim hợp mệnh thổ 1990 cũng là vật phẩm phong thủy phù trợ cho bạn

  2.2. Sinh vào năm 1990 hợp màu sơn gì?

  Các cụ xưa đã có câu “ Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” để chỉ 3 dấu mốc quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi người thế nên mọi khâu trong giai đoạn làm nhà nhất là chọn màu sơn sẽ tiến hành để ý và xem xét một cách kỹ càng để gia chủ có thể gặp được rất nhiều may mắn tài lộc trong đời sống gia đạo yên ấm, con cháu ngoan ngoãn, nghe lời. Các màu sơn phù hợp với tuổi 1990:

  - Bạn nên chọn lựa những màu vàng nhạt, vàng chanh, nâu đồng, nâu đất để tô điểm cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ có vậy các màu nóng như màu đỏ, màu cam hay màu tím cũng rất tương thích với bạn. Mặc dù thế những sắc tố này khó áp dụng vào cuộc sống. Chúng ta có thể tham khảo những chuyên viên kiến thiết để phối màu làm thế nào để cho vừa hợp phong thủy vừa đảm bảo tính nghệ thuật cao nhất.

  - Các màu sơn không phù hợp với tuổi 1990: bạn nên tránh sử dụng những màu sơn xanh lá cây, xanh ngọc để tránh gặp phải những khó khăn vất vả và phiền phức không đáng có trong đời sống

  2.3. Tuổi Canh Ngọ hợp xe màu gì?

  Xe cộ là những gia sản lớn trong đời người. Chính do vậy, việc lựa chọn màu xe tương thích sẽ tương đối quan trọng không riêng gì giúp bạn yên tâm hơn trong việc di chuyển mà còn giúp cho bạn gặp được rất nhiều may mắn. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp màu xe gì? Theo ngũ hành tương sinh, tuổi Canh Ngọ hợp màu gì:

  - Màu mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím.

  - Màu mệnh kim do Thổ sinh Kim: màu xám, màu nâu, màu trắng.

  - Màu sắc bản mệnh Thổ do Thổ hỗ trợ Thổ: màu vàng nhạt, màu vàng nâu.

  3. Sinh vào năm 1990 kỵ màu gì?

  Do Mộc khắc Thổ nên những người tuổi Canh Ngọ nên tránh sử dụng những sắc tố thuộc mệnh Mộc như xanh nõn chuối, xanh lá cây, xanh cốm, xanh ngọc, xanh nước biển, màu đen… Điều đó sẽ khiến cho bạn tinh giảm những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng không cao tới mọi mặt trong cuộc sống.


  Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được màu sắc hợp tuổi trong những công việc quan trọng cũng như trong cuộc sống.

Chia sẻ trang này