Phiêu lưu cùng cậu bé Tiny jack

Thảo luận trong 'Game hành động' bắt đầu bởi ntxuan2895, 31/7/18.

 1. ntxuan2895

  ntxuan2895 New Member

  Chào mừng bạn đến với chuyên mục game

  Game hiện đã và đang là một xu hướng giải trí dành cho hầu hết mọi lứa tuổi .Có nhiều thể loại game như: game trí tuệ, game phiêu lưu, game hành động, game chiến thuật ….Bạn yêu thích thể loại game nào ???
  Nếu bạn là đam mê của game trí tuệ thì hãy trải nghiệm , khám phá, vượt qua những rừng kẹo ngọt ngào của Game Candy Sweet Forest Mania.
  Game Candy Sweet Forest Mania là một trò chơi trí tuệ với giao diện thân thiện , đẹp và thử thách bất ngờ qua hơn 100 bản đồ giúp bạn thích thú, thư giãn và tăng sự tò mò, khám phá, chinh phục của mỗi người chơi.
  Làm thế nào để vượt qua được những thử thách để thu về những viên kẹo ngọt ngào, đầy màu sắc :

  [​IMG]
  - Kết hợp với ít nhất 3 viên kẹo cùng màu để thu thập được các viên kẹo .
  - Kết hợp ít nhất 6 kẹo sẽ tạo ra một kỹ năng ngang hoặc dọc.
  - Kỹ năng này vụ nổ một đường ngang hoặc dọc trên kẹo ngọt màn hình.
  - Bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ để có được thông qua bản đồ, nhiệm vụ để có thể chơi bàn tiếp theo.
  Bạn cần vượt qua các thử thách như: thu thập kẹo, thu thập Gato bánh mì , phá hủy các đường, socola sâu bệnh, băng và nhiều thử thách khác để hoàn thành nhiệm vụ và lên level tiếp.
  Ngoài ra bạn có thể quay giải thưởng hằng ngày để có thể nhận những món quà thú vị như vàng, thêm mạng, các công cụ hỗ trợ khi thực hiện thách thức từ những khu rừng kẹo đầy bí ẩn và bất ngờ.
  Bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, không cần có internet và hoàn toàn miễn phí.
  Thật dễ dàng và thú vị để chơi nhưng nó cũng gây ra khó khăn đòi hỏi sự tư duy, nhanh nhạy của bạn để có thể chinh phục được tất cả các rừng kẹo .
  Nếu bạn yêu thích kẹo ngọt ngào vui lòng tham gia - Candy Sweet Forest Mania!

  Dưới đây là một số hình ảnh và link ứng dụng trên google play : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amobear.candy.puzzle.adventurepuzzlequest.math3

Chia sẻ trang này