Phát minh thành công máy tạo nước từ không trung khí

Thảo luận trong 'Điều hoà VRF VRV' bắt đầu bởi Pkptuan1, 9/4/17.

 1. Pkptuan1

  Pkptuan1 Member

  Một công ty Israel có gã Water-Gen vừa trình làng cỗ máy có thể tạo vào nước từ đừng khí.

  Cỗ máy này có một hệ thống giúp ngưng tụ nước giúp tạo ra nước toàn khiết với mức xài thụ hay là lượng tối thiểu. "Chúng tao nghĩ rằng giải pháp của chúng mình có thể giải quyết các vấn đề tê bản hạ tầng tại các quốc gia. Máy hấp thụ nước từ chứ khí là một giải pháp tức thời, giò tốn nhiều thời phòng và gì phí", CEO Arye Kohavi của Water-Gen cứt sẻ.
  === http://tuyensinhtuyendung.com/forums/7-Nhan-Vien-Kinh-Doanh.html
  Máy tạo nác tự không trung khí mực Water-Gen.
  Máy tạo nước trường đoản cú giò khí hạng Water-Gen.

  Water-Gen là một trong suốt bảy làm ty Israel được vinh dự giới thiệu sáng kiến tiến đánh nghệ tại Đại hội đồng Liên hợp quốc trong tuần vừa qua.

  Hiện làm ty này đương phát triển máy tạo nước với kiền kích thước khác rau. Ở điều kiện nhiệt độ 26 độ C và độ ẩm 60%, cỗ máy lớn nhất có thể tạo ra 3.122 lít nước mỗi ngày và theo Kohavi đả nghệ này có thể mở rộng một cách dễ dàng. Cỗ máy trung bình có khả hay tạo ra 446 lít nước mỗi ngày trong cùng điều kiện và cỗ máy nhỏ nhất có thể tạo vào 15 lít nước.
  === http://tuyensinhtuyendung.com/forums/8-Nhan-Vien-Ke-Toan.html
  Theo ước tính của Water-Gen, dựa trên giá điện hiện tại, hệt phí để sản xuất một lít nước lâm vào khoảng 0,03 USD. đánh ty này đương tìm cách tiễn công nghệ của mình tới hai khu vực: đít vực đừng có nước sạch để sử dụng và đít vực nóng ẩm.

  "Tại các khu vực nóng hoặc ẩm ướt hơn, hệ thống sẽ sản xuất được nhiều nước hơn so với mức trung bình", Kohavi giải thích. Ông còn cho biết thêm rằng trời cứ nóng là có đủ hơi nước cho máy hoạt động bất kể độ ẩm vào biết bao.

  Water-Gen đang thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.
  Water-Gen đương thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.

  May mắn là các địa điểm thiếu nước như Mỹ Latin, Đông trai Á, lệ Phi thường nóng và ẩm ướt.
  === http://tuyensinhtuyendung.com/forums/9-Nhan-Vien-Ban-Hang.html
  Hiện Water-Gen còn thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City cũng như các vùng cạn thôn. Dự kiến những cỗ máy này sẽ được tan ra thị trường vào cuối năm tới.

Chia sẻ trang này