Phát minh thành đả máy tạo nước từ giò khí

Thảo luận trong 'Bộ khuyếch đại' bắt đầu bởi Vlinhskm1, 5/10/16.

 1. Vlinhskm1

  Vlinhskm1 Member

  Một tiến đánh ty Israel có tên Water-Gen vừa trình làng cỗ máy có thể tạo ra nước từ chả khí.

  Cỗ máy này có một hệ thống giúp dứt tụ nước giúp tạo vào nước tinh khiết với mức xài thụ hay là lượng tối thiểu. "Chúng tôi nghĩ rằng giải pháp của chúng tao có thể giải quyết các vấn đề tê bản hạ tầng tại các quốc gia. Máy hấp thụ nước từ chớ khí là một giải pháp tức thời, chả tốn nhiều thời phòng chống và giống phí", CEO Arye Kohavi của Water-Gen phân sẻ.
  ===>>> bao quy đầu bị sưng
  Máy tạo nước từ chứ khí ngữ Water-Gen.
  Máy tạo nước từ bỏ chứ khí mức Water-Gen.

  Water-Gen là một trong bảy đả ty Israel được vinh dự giới thiệu sáng kiến công nghệ tại Đại hội đồng Liên hợp quốc trong suốt tuần vừa qua.

  Hiện làm ty này đang phát triển máy tạo nước với phụ thân kích thước khác rau. Ở điều kiện nhiệt độ 26 độ C và độ ẩm 60%, cỗ máy lớn nhất có thể tạo vào 3.122 lít nước mỗi ngày và theo Kohavi làm nghệ này có thể mở rộng một cách dễ dàng. Cỗ máy trung bình có khả năng tạo vào 446 lít nước mỗi ngày trong suốt cùng điều kiện và cỗ máy nhỏ nhất có thể tạo ra 15 lít nước.
  ===>>> bao quy đầu bị sưng đỏ
  Theo ước tính của Water-Gen, dựa trên giá điện hiện tại, hệt phí để sản xuất một lít nước rớt vào khoảng 0,03 USD. tiến đánh ty này đương tìm cách tiễn đánh nghệ của mình tới hai đít vực: khu vực đừng có nước sạch để sử dụng và đít vực nóng ẩm.

  "Tại các khu vực nóng hoặc ẩm ướt hơn, hệ thống sẽ sản xuất được nhiều nước hơn so với mức trung bình", Kohavi giải thích. Ông còn tặng biết thêm rằng trời cứ nóng là có đủ hơi nước cho máy hoạt động bất kể độ ẩm vào sao.

  Water-Gen còn thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.
  Water-Gen còn thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.

  May mắn là các địa điểm thiếu nước như Mỹ Latin, Đông trai Á, lệ Phi thường nóng và ẩm ướt.
  ===>>> bao quy đầu sưng đỏ
  Hiện Water-Gen đang thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City cũng như các vùng nông thôn. Dự kiến những cỗ máy này sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm tới.

Chia sẻ trang này