Phần mềm quản lý Gara ô tô nào hiệu quả nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Phụ tùng' bắt đầu bởi Phần mềm Gara, 19/12/18.

 1. Phần mềm Gara

  Phần mềm Gara New Member

  Bạn cho rằng bỏ 1 khoản chi phí vào phần mềm quản lý là lãng phí, trong khi bao lâu nay bạn vẫn quản lý tốt bằng phương pháp cũ như: sổ sách, excel mặc dù có hơi bù đầu, bận bịu 1 chút nhưng có sao đâu, bạn đã quen với việc đó hàng ngày. Và bạn coi việc đầu tư vào phần mềm quản lý Gara – Agara là chưa cần thiết.

  Tuy nhiên, trong một thời gian dài hoạt động mọi thứ không được trôi chảy như bạn mong muốn. Và Gara của bạn đang gặp phải những khó khăn như sau:

  • Doanh thu thấp, chi phí cao
  • Quản lý giấy tờ bằng sổ sách
  • Khó khăn trong quản lý từ xa
  • Không kết nối được với các bộ phận.
  • Không có công cụ hỗ trợ quản lý
  • Tốn thời gian tra cứu vật tư phụ tùng
  • Chăm sóc khách hàng chưa hiệu quả
  • Tổ chức kho kém dẫn đến tồn kho quá lớn.
  Phần mềm quản lý Gara – Agara với giao diện thông minh, thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt trong quá trình vận hàng Gara và thu hút khách hàng.

  Ưu điểm của phần mềm quản lý Gara – Agara

  1. Tăng trưởng doanh thu:

  Phần mềm quản lý công nghệ Agara giúp kiểm soát doanh thu chặt chẽ, giúp bạn cải thiện tất cả các vấn đề của Gara.

  Đồng thời, phần mềm quản lý Gara ô tô – Agara còn là công cụ hộ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của bạn. Agara kết nối với tất cả các kênh thông tin như: Khách hàng, website, facebook, zalo để khai thác các khách hàng tiềm năng. Giúp bạn nắm bắt chính xác trạng thái khách hàng.

  2. Tiết kiệm chi phí:

  Phần mềm quản lý Gara – Agara được xem như một khoản đầu tư lâu dài. Bởi vì, nếu nhân viên làm việc không hiệu quả, bạn sẽ phải chịu thất thoát chi phí do quản lý không tốt. Trong khi đó, chi phí chi trả cho phần mềm sẽ rẻ hơn so với chi phí chi trả thêm cho nhân công trong 1 thời gian dài.

  [​IMG]
  Agara mang lại nhiều tiện ích tối ưu cho chủ Gara
  3. Tiết kiệm thời gian và không sợ sai xót

  Bạn không còn mất thời gian tra cứu các thông tin về khách hàng, vật tư. Chỉ trong vòng 10s bạn có thể thực hiện mọi thao tác tính toán, thống kê, báo cáo một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

  4. Quản lý, phân loại khách hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả

  Khi số lượng khách hàng tăng, số lần giao dịch lớn. Đặc biệt, đối với mỗi khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bạn, phần mềm quản lý công nghệ Gara sẽ lưu lại lịch sử. Bạn sẽ biết được khách hàng đã sử dụng dịch vụ bao nhiêu lần, đã từng mua những vật tư, phụ tùng nào. Từ đó sắp xếp họ thành nhóm khách hàng cụ thể để có thể chăm sóc họ hiệu quả hơn.

  5. Agara giúp quản lý kho linh hoạt

  Khi số lượng hàng hóa lớn, nhiều chủng loại mẫu mã, chi tiết. Đồng thời, phần mềm Agara còn nắm bắt cụ thể hàng hóa xuất nhập trong ngày, trong tuần, trong tháng. Từ đó sẽ biết đươc tình trạng hàng hóa như thế nào: Sản phẩm nào còn dư, sản phẩm nào cần nhập thêm.v.v

  [​IMG]
  Agara giúp chăm sóc khách hàng hiệu quả
  Làm thế nào để Gara của bạn thu hút khách hàng, phần mềm quản lý Gara – Agara sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường. Đồng thời, còn nhiều tính năng tiện ích khác nữa đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy liên hệ theo sô điện thoại 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và dùng thử miễn phí.Nếu bạn thanh toán trước 1 năm, bạn sẽ nhận được 2 tháng sử dụng miễn phí phần mềm Agara.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA

  Hotline: 0904.88.3636

  Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Website: agara.vn

Chia sẻ trang này