Phần mềm đăng tin rao vặt bất động sản tự động tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi maomao, 9/12/22.

 1. maomao

  maomao New Member

  Thị trường bất động sản Hải Phòng đang là một trong những thị trường sôi động bậc nhất cả nước, cuốn sự để ý của tuốt tuột giới đầu tư. Bạn đang là chuyên viên bất động sản cần quảng bá sản phẩm của mình trên các trang rao vặt bất động sản uy tín. Bạn cần tìm địa chỉ bán phần mềm đăng tin bất động sản hỗ trợ việc đăng tin tự động trên các website tối ưu thời kì đăng tin cũng như phủ tin được rộng rãi.

  Hải Phòng – Điểm sáng kinh tế cả nước, điểm tựa chắc chắn cho bất động sản

  Hải Phòng là 1 trong 5 thành thị trực thuộc Trung ương và là 1 trong 3 tam giác phát triển của miền Bắc gồm: Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng. Sở hữu kết cấu hạ tầng giao thông phát triển đương đại và đồng bộ bao gồm đường bộ, đường biển, đường sắt và hàng không, Hải Phòng khẳng định vai trò là dắt mối giao thông quan yếu, cửa chính giao thương của các tỉnh phía Bắc, kết nối vùng với khu vực và quốc tế.

  [​IMG]

  GDP Hải Phòng năm 2020 đạt: 5.863 USD/người gấp 1,6 lần GDP cả nước, tốc độ tăng GDRP quý I/2022 ước đạt hơn 10%, là một trong 6 thị thành có mức tăng trưởng cao nhất cả nước. Kinh tế phát triển thúc đẩy cơ sở hạ tầng thay đổi, nhiều dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị, phát triển hạ tầng thương nghiệp, dịch vụ, du lịch hăng hái thay đổi diện mạo thành phố thị thành.

  Bất động sản với vai trò là bệ đỡ cho các hoạt động sinh sản kinh doanh, đầu tư. Theo chủ toạ UBND thành thị Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng, một trong những nhân tố góp phần đưa Hải Phòng vươn lên mạnh mẽ như bây chừ là chính sách phát triển đồng bộ trên cơ sở hệ thống quy hoạch xây dựng hoàn chỉnh từ Quy hoạch chung xây dựng tỉnh thành, phủ kín quy hoạch phân khu đối với 7/7 quận, quy hoạch chung 10 thị trấn.

  Phần mềm đăng tin bất động sản đem lại cho bạn những gì?

  – Đăng tin hàng loạt lên các trang web bất động sản lớn nhất hiện

  – Cung cấp 1 thị trường màu mỡ về lĩnh vực BĐS

  – Bạn đang loay hoay không biết đăng tin ở đâu và đăng tin như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn sờ soạng, công việc của bạn thật đơn giản chỉ soạn nội dung tin bài và click “đăng tin”.

  [​IMG]

  – tần tiện cho bạn khá nhiều về thời gian, nhân lực và tổn phí trong việc đầu tư maketing online, phát triển thị trường…

  – Tỉ lệ đăng tin gần như tuyệt đối

  Địa chỉ bán phần mềm đăng tin bất động sản tại Hải Phòng

  Với sự phát triển của Công nghệ việc đăng tin bất động sản hết sức đơn giản. Ngày 02/07/2013 Allproject đã phát triển thành công phần mềm đăng tin bất động sản, phần mềm đăng lên quờ quạng các site rao vặt lớn có lượng truy cập và chừng tốt nhất liên can tới lĩnh vực bất động sản.

  Nếu bạn cần sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản ở Hải Phòng, vui lòng thanh toán qua tài khoản nhà băng theo hình thức chuyển khoản. Sau đó gửi Ultraview hoặc Teamview bên kinh doanh sẽ kết nối cài đặt và hướng dẫn dùng chi tiết.

  [​IMG]

  Với những tính năng ưu việt và tổn phí hợp lý, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý vị trong chiến lược Marketing online đối với kinh doanh Bất động sản. Với hàng ngũ lập trình chuyên nghiệp nhất hiện nay chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng để xây dựng nên những phiên bản phần mềm hoàn hảo nhất. Trân trọng hợp tác !!!!
  • Hotline: 0326125941 – Mr. Phi hoặc truy cập website: https://autoposting.net/
  • Phòng 502, 63 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Số 89/40/13 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này