Phần mềm đăng tin rao vặt bất động sản tự động tại Hải Phòng

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi phi2, 9/12/22.

 1. phi2

  phi2 New Member

  Thị trường bất động sản Hải Phòng đang là một trong những thị trường sôi động bậc nhất cả nước, lôi cuốn sự chú ý của hết thảy giới đầu tư. Bạn đang là chuyên viên bất động sản cần truyền bá sản phẩm của mình trên các trang rao vặt bất động sản uy tín. Bạn cần tìm địa chỉ bán phần mềm đăng tin bất động sản tương trợ việc đăng tin tự động trên các website tối ưu thời kì đăng tin cũng như phủ tin được rộng rãi.

  Hải Phòng – Điểm sáng kinh tế cả nước, điểm tựa chắc chắn cho bất động sản

  Hải Phòng là 1 trong 5 tỉnh thành trực thuộc Trung ương và là 1 trong 3 tam giác phát triển của miền Bắc gồm: Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng. Sở hữu kết cấu hạ tầng giao thông phát triển hiện đại và đồng bộ bao gồm đường bộ, đường biển, đường sắt và hàng không, Hải Phòng khẳng định vai trò là manh mối liên lạc quan trọng, cửa chính giao thương của các tỉnh phía Bắc, kết nối vùng với khu vực và quốc tế.

  [​IMG]

  GDP Hải Phòng năm 2020 đạt: 5.863 USD/người gấp 1,6 lần GDP cả nước, tốc độ tăng GDRP quý I/2022 ước đạt hơn 10%, là một trong 6 tỉnh thành có mức tăng trưởng cao nhất cả nước. Kinh tế phát triển thúc đẩy cơ sở hạ tầng thay đổi, nhiều dự án cải tạo, chỉnh trang thành phố, phát triển hạ tầng thương mại, dịch vụ, du lịch hăng hái đổi thay dung mạo thị thành thành phố.

  Bất động sản với vai trò là bệ đỡ cho các hoạt động sinh sản kinh dinh, đầu tư. Theo Chủ tịch UBND tỉnh thành Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng, một trong những nguyên tố góp phần đưa Hải Phòng vươn lên mạnh mẽ như hiện là chính sách phát triển đồng bộ trên cơ sở hệ thống quy hoạch xây dựng hoàn chỉnh từ Quy hoạch chung xây dựng thị thành, phủ kín quy hoạch phân khu đối với 7/7 quận, quy hoạch chung 10 thị trấn.

  Phần mềm đăng tin bất động sản đem lại cho bạn những gì?

  – Đăng tin hàng loạt lên các trang web bất động sản lớn nhất bây chừ

  – Cung cấp 1 thị trường màu mỡ về lĩnh vực BĐS

  – Bạn đang loay hoay không biết đăng tin ở đâu và đăng tin như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn tất tật, công việc của bạn thật đơn giản chỉ soạn nội dung tin bài và click “đăng tin”.

  [​IMG]

  – hà tằn hà tiện cho bạn khá nhiều về thời gian, nhân lực và phí tổn trong việc đầu tư maketing online, phát triển thị trường…

  – Tỉ lệ đăng tin gần như tuyệt đối

  Địa chỉ bán phần mềm đăng tin bất động sản tại Hải Phòng

  Với sự phát triển của Công nghệ việc đăng tin bất động sản khôn cùng đơn giản. Ngày 02/07/2013 Allproject đã phát triển thành công phần mềm đăng tin bất động sản, phần mềm đăng lên cả thảy các site rao vặt lớn có lượng truy cập và tìm kiếm tốt nhất can dự tới lĩnh vực bất động sản.

  Nếu bạn cần sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản ở Hải Phòng, vui lòng tính sổ qua tài khoản nhà băng theo hình thức chuyển khoản. Sau đó gửi Ultraview hoặc Teamview bên kinh dinh sẽ kết nối cài đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

  [​IMG]

  Với những tính năng ưu việt và uổng hợp lý, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý vị trong chiến lược Marketing online đối với kinh doanh Bất động sản. Với đội ngũ lập trình chuyên nghiệp nhất hiện thời chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách hàng để xây dựng nên những phiên bản phần mềm hoàn hảo nhất. Trân trọng hiệp tác !!!!
  • Hotline: 0326125941 – Mr. Phi hoặc truy cập website: https://autoposting.net/
  • Phòng 502, 63 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Số 89/40/13 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này