phương pháp Kết nối máy in không dây với WiFi của bạn trong một đôi bước dễ chơi

Thảo luận trong 'Ẩm thực Âu' bắt đầu bởi Huyanphat2022, 10/5/22.

 1. Huyanphat2022

  Huyanphat2022 Member

  Đối với người thế hệ mở màn, các thương hiệu không giống nhau cung cấp các loại máy in không dây và kiểu máy khác nhau - mỗi loại đều đi kèm với phương pháp thiết lập và công dụng riêng. do đó, chỉ dẫn kết nối từng máy in không dây WiFi của bạn sẽ khác nhau trên mỗi máy in.
  [​IMG]

  Khi bạn đã mua máy in của mình, đã đến lúc kết nối máy in với mạng không dây của bạn. Nếu bạn đang chạm chán một số chướng ngại trong quá trình này, Nơi vô mực máy in tphcm Huy An Phát chúng tôi chuẩn bị trợ giúp! Tin tốt là khái quát, có năm bước căn bản bạn có thể thực hành để giải quyết hồ hết các sự cố kết nối máy in không dây. tuân theo cách này để máy in của bạn được kết nối với WiFi và sẵn sàng in ngay lập tức!

  Đọc thêm: Các máy in thân thiện với ngân sách sửa máy in tại nhà tphcm tốt nhất

  Bước 1: Đặt máy in của bạn gần với bộ định tuyến WiFi

  Để mở màn thiết đặt máy in hãy mở hộp máy in không dây của bạn hoặc di chuyển nó và đặt nó càng gần bộ định tuyến WiFi càng tốt. Làm điều này sẽ đảm bảo rằng máy in nằm trong phạm vi WiFi - và do đó, sẽ có tín hiệu kết nối mạnh nhất để cho phép thiết lập và in không có lỗi.
  [​IMG]

  Bước 2: khởi động máy in không dây của bạn

  Bước hai - cắm máy in không dây của bạn vào nguồn điện qua cáp nguồn đi kèm và bật nó lên. Khi bạn đang kết nối máy in không dây, có thể sẽ chỉ có một cáp để kết nối - cáp nguồn. đảm bảo rằng bộ định tuyến WiFi của bạn cũng đang bật. Nếu không, bạn sẽ không tìm thấy kết nối cho máy in của mình.

  Bước 3: chỉ dẫn kết nối máy in Tư vấn WiFi thế hệ với WiFi của bạn

  Tùy thuộc vào thương hiệu, kiểu dáng và kiểu máy in không dây mà bạn đã chọn, bạn sẽ được giới thiệu một số hướng dẫn không giống nhau để kết nối máy in với WiFi của mình.

  Bước 4: cách kết nối máy in cũ hơn nhưng không có nút hoặc thực đơn WPS với WiFi của bạn

  Nếu bạn có kiểu máy in cũ hơn, nó có thể không có menu hoặc nút WPS tích hợp sẵn. tất nhiên, nó vẫn có thể kết nối và in không dây qua WiFi.

  Bước 5: Kết nối máy tính hoặc thiết bị thiết bị cầm tay với WiFi

  Bất kể nguyên tắc bạn đã làm để kết nối máy in với Wi-Fi là gì, kết nối computer của bạn với máy in sẽ là một nửa của phương trình tiện lợi hơn

Chia sẻ trang này